Game4V
>>
eSports
>>
Trò chuyện cùng nữ game thủ LMHT bị khóa nick… vì dùng Unikey

Trò chuyện cùng nữ game thủ LMHT bị khóa nick… vì dùng Unikey

 | 04/02/2016 20:08

Cùng lắng nghe chia sẻ của nữ game thủ cho rằng mình bị khóa nick… chỉ vì dùng Unikey!

Trong ngày hôm qua, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao bàn tán về việc một nữ game thủ LMHT bị khóa tài khoản không rõ lý do dù không dùng bất cứ phần mềm thứ 3 nào vi phạm với quy định ban nick 1000 năm của VED cả. Để làm rõ thực hư của việc bị khóa tài khoản do dùng… Unikey, nhóm phóng viên của Game4V đã có cuộc trao đổi ngắn cùng nữ game thủ này để có thêm được cái nhìn đa chiều hơn.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân cho độc giả của Game4V biết được không?

Chào độc giả của Game4V. Tên là My Mình tên đầy đủ là Hoàng Dư My, năm nay 25 tuổi. Mình có mẹ người gốc Hoa và đến năm 16 tuổi mình mới sang Việt Nam sinh sống.

nu game thu Trò chuyện cùng nữ game thủ LMHT bị khóa nick... vì dùng Unikey 1

Bạn biết đến và chơi LMHT từ khi nào?

Trước đây mình đã từng chơi và nạp rất nhiều tiền vào game online. Khoảng 2 năm trước, mình đang nhảy Audition thì nhìn thấy mấy đứa bé bé bên cạnh có chơi LMHT và la hét rất khí thế. Mình hỏi nó và nó chỉ mình cách chơi, kể từ đó đã được 2 năm.

Vừa qua mình thấy bạn có đăng tải một dòng trạng thái nói về việc mình bị khóa tài khoản… chỉ vì dùng Unikey? Liệu có nhầm lẫn gì ở đây không vì nhỡ đâu bạn đã từng dùng mod skin hoặc giao tài khoản cho người khác chẳng hạn?

Mình có 3 tài khoản trong LMHT. Tài khoản chính thì mình và 1 người bạn nữa biết. Tài khoản phụ 1 thì chỉ mình mình biết. Tài khoản phụ thứ 2 là tài khoản vừa bị khóa là nick mới lập. Mình có chơi cùng một hội bạn cấp 1, thấy họ đặt tên GTB. nên mình lập nick đó chơi cùng có tên là GTB. Domino, ai dè lại bị khóa mất.

Vậy trong trường hợp này bạn có nghĩ mình đã bị khóa nhầm hay không?

Mình nghĩ vậy vì mình không dùng bất kì phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào game. Chẳng nhẽ dùng Unikey cũng bị khóa nick?

unikey Trò chuyện cùng nữ game thủ LMHT bị khóa nick... vì dùng Unikey 2

Bạn đã gửi khiếu nại lên các kênh như diễn đàn hay số điện thoại hỗ trợ hay chưa?

Vì đó chỉ là nick phụ của mình nên mình không muốn làm căng và không muốn đi hơn 20 km lên trụ sở của VED để khiếu nại. Nếu là nick chính mình sẵn sàng làm mọi thứ để lấy lại tài khoản.

Mình không quan trọng quá nick này vì nó vẫn đang ở cấp thấp, có thể lập một nick khác và cày lại. Cái mình muốn nói là việc họ khóa tài khoản của mình không đưa ra lý do cụ thể khiến mình bức xúc. Mình chỉ muốn BĐH LMHT hãy cố gắng sửa lại và loại bỏ tool. Cái mình cần là một game không hack – công bằng chứ không phải một game hack tùm lum rồi đi khóa tài khoản người khác!

Rất cám ơn bạn vì cuộc trao đổi này!

Có thể thấy nữ game thủ trên cũng không rõ tại sao cô lại bị khóa tài khoản. Tất nhiên đó chỉ là ý kiến một chiều và hãy chờ tiếng nói từ BĐH để xác nhận sự việc này nhé!

[fresh_embepost pid=”317583″ ]

Đọc tiếp