Game4V
>>
eSports
>>
Trang phục Sivir Thợ Săn siêu hiếm được bán với giá 1 IP đến bao giờ?

Trang phục Sivir Thợ Săn siêu hiếm được bán với giá 1 IP đến bao giờ?

 | 24/09/2016 13:16

NPH VED đã lắng nghe ý kiến game thủ và quyết định “cho không” trang phục Sivir Thợ Săn. Vậy bao giờ là thời hạn cuối để nhận trang phục này?

Nằm trong một phần của sự kiện Giải Cứu Summoner’s Rift, trang phục Sivir Thợ Săn chưa từng mở bán tại máy chủ Việt Nam được NPH lấy ra làm phần thưởng nhằm tặng các game thủ. Tuy nhiên điều kiện để sở hữu Sivir Thợ Săn cũng tương đối “khoai” bởi trong 3 ngày, toàn bộ game thủ LMHT Việt Nam phải thi đấu sao cho đủ 5,4 triệu trận – một con số vô cùng lớn. Và vào rạng sáng nay, sự kiện Giải Cứu Summoner’s Rift đã chính thức khép lại ở cột mốc thứ 3 – 2,5 triệu trận.

sr Trang phục Sivir Thợ Săn siêu hiếm được bán với giá 1 IP đến bao giờ? 1

Ở mốc 3 này, các game thủ sẽ mở khóa được một số phần thưởng như sau:

  • Mua Sivir Thợ Săn với giá 10 RP
  • Giảm giá trang ngọc, tướng Miss Fortune, Xin Zhao, Teemo
  • Giảm giá các trang phục Yasuo Cao Bồi, Miss Fortune Giả Lập, Zed Lôi Kiếm
  • Mở bán Gói Đa Sắc của 3 trang phục trên bằng IP

Rõ ràng đây là một mốc phần thưởng có phần không tương xứng với sự kiện kỉ niệm LMHT tròn 4 tuổi. Vì vậy NPH VED quyết định thay đổi một số chi tiết. Trang phục siêu hiếm mang tên Sivir Thợ Săn sẽ được bán với giá 1 IP thay vì 10 RP như dự kiến và nó được coi như phần quà t ri ân đến toàn bộ cộng đồng game thủ LMHT.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HACEFpKUrtA” ]

Động thái này đã cho thấy NPH cũng lắng nghe ý kiến game thủ rất nhiều vì sự kiện Giải Cứu Summoner’s Rift bị coi là “nhàm chán” và không xứng tầm cho một cột mốc quan trọng như sinh nhật 4 tuổi. Xin cảm ơn BĐH của LMHT Việt Nam vì phần quà Sivir Thợ Săn gửi tới toàn bộ cộng đồng game thủ LMTH Việt!

Trang phục này sẽ được mở bán chỉ trong 2 ngày cuối tuần với giá 1 IP: Từ ngày 24/9 đến hết ngày 26/9. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu Sivir Thợ Săn thì hãy mua ngay kẻo muộn!

[fresh_embepost pid=”382473″ ]

[fresh_embepost pid=”382592″ ]

Đọc tiếp