Game4V
>>
eSports
>>
Trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã chính thức được lộ diện?

Trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã chính thức được lộ diện?

 | 03/05/2017 00:21

Một tấm Poster được dự đoán là ẩn chứa những thông tin về trang phục Tối Thượng mới của LMHT đang trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ nước ngoài…

Tấm Poster này Và nếu như những dự đoán trước đây trên Reddit tiếp tục chuẩn xác thì đây gần như chắc chắn là một trang phục Tối Thượng dành cho vị tướng Caitlyn. Dĩ nhiên là trong tấm Poster này thì danh tính của nhân vật chính vẫn chưa được hé lộ, nhưng thông qua những đặc điểm nhận dạng với một thân hình đầy nữ tính và khẩu súng trường thì không khó để nhận ra hình bóng của cô nàng Cảnh sát trưởng Piltover.

caitlyn Trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã chính thức được lộ diện? 1

Cách đây không lâu thì một tài khoản trên diễn đàn Reddit cũng đã đưa ra những dự đoán về các trang phục sắp ra mắt trong LMHT và hầu hết những thông tin này đều đã trở thành hiện thực. Và vừa qua thì anh chàng bí ẩn này lại tiếp tục khẳng định rằng trang phục Tối Thượng năm nay sẽ dành cho Caitlyn.

caitlyn Trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã chính thức được lộ diện? 2

Kết luận này càng trở nên có cơ sở sau khi Riot tung ra một đoạn Teaser lạ về Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, và trong đoạn Clip đó lại bất ngờ xuất hiện một giọng nữ với câu thoại: “Nowhere to hide” (Không có chỗ trốn đâu) – câu thoại quen thuộc gắn liền với vị tướng này.

.

Đoạn Teaser mới về trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng xuất hiện đoạn hội thoại lạ liên quan đến vị tướng Caitlyn

Đến đây thì có thể nói rằng việc ra mắt trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng cùng với dự án làm lại trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã gần như được xác nhận. Vấn đề chỉ còn là thời điểm nào mà thôi. (À quên, và còn việc game thủ sẽ phải hiến bao nhiêu quả thận cho những bộ trang phục này nữa…).

GAM đứng đầu bảng B chạm trán TSM để giành một suất đi tiếp tại MSI 2017

Đọc tiếp