Game4V
>>
eSports
>>
Trải nghiệm Goblins vs. Gnomes miễn phí trong đấu trường Arena

Trải nghiệm Goblins vs. Gnomes miễn phí trong đấu trường Arena

 | 05/12/2014 11:58

Hearthstone
Hearthstone

Thẻ bài

Bản cập nhật mới nhất của Hearthstone là Goblins vs. Gnomes sẽ ra mắt vào ngày 8/12, nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm những lá bài này miễn phí trong hệ thống Arena của game.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiều về vấn đề này!

Goblins vs. Gnomes Trải nghiệm Goblins vs. Gnomes miễn phí trong đấu trường Arena 1

Ra mắt sớm hơn 3 ngày so với dự kiến, bản cập nhật lần này đã có những sự thay đổi đáng kể. Bạn có thể trải nghiệm những lá bài Goblins vs. Gnomes trong chế độ chơi Arena.

Ngoài ra Blizzard còn tặng người chơi thêm một sự bất ngờ khác đó là trong khoảng thời gian từ 4/12-8/12, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game sẽ được trải nghiệm chế độ Arena một cách hoàn toàn miễn phí.

Ngoài 120 lá bài, trong bản cập nhật còn đem đến một background mới trong chế độ Arena và bạn hoàn toàn có thể vừa chơi vừa “vọc” những hoạt cảnh mới thay vì những hình ảnh cũ kĩ nhàm chán trước kia.

Goblins vs. Gnomes Trải nghiệm Goblins vs. Gnomes miễn phí trong đấu trường Arena 2

Cùng với đó là chế độ theo dõi  (Spectate) được ra mắt sẽ giúp người chơi có thể quan sát bạn bè mình chơi hay quan sát các Proplayer trong danh sách bạn bè của mình thì đấu hoặc thậm chí là mời bạn bè vào xem mình thi đấu.

Sự xuất hiện lần này của chế độ Spectate là một bước ngoặt to lớn của tựa game thẻ bài đang rất thành công này. Với chế độ mới này, các giải đấu lớn, nhỏ sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, người chơi cũng sẽ dễ dàng và thuận tiện thông báo kết quả hơn thay vì chỉ có thể chụp lại màn hình như trước kia.

Goblins vs. Gnomes Trải nghiệm Goblins vs. Gnomes miễn phí trong đấu trường Arena 3

Một điểm nhấn tuy nhỏ nhưng khá thú vị đó là phần lồng tiếng và các câu thoại của các hero cũng đã được thay đổi. Tuy nhiên bản cập nhật lần này lại đem đến nỗi buồn cho các fan của Miracle Rouge, Zoo HandlockHunter khi những là bài chủ chốt của những bộ bài trên đã bị giảm sức mạnh.

Để cập nhật thêm các thông tin khác về Hearthstone xin mời các bạn vào chuyên mục Thể Thao Điện Tử.

Khánh Trần

>>> Blizzard hướng tới sự cân bằng trong phiên bản Hearthstone mới!

Đọc tiếp