Game4V
>>
eSports
>>
Top tướng đấu sĩ có sát thương vật lí ghê gớm nhất LMHT

Top tướng đấu sĩ có sát thương vật lí ghê gớm nhất LMHT

 | 22/12/2015 18:07

Hãy cùng điểm qua danh sách những đấu sĩ có sát thương mạnh nhất LMHT nhé.

Bá Vương Man Di Tryndamere (10/10)

Một trong những vị tướng đấu sĩ mạnh nhất ở khu vực đường trên, đó chính là Bá Vương Man Di Tryndamere. Cho dù anh ta được ưa chuộng nhiều hơn ở những bậc xếp hạng thấp, tuy nhiên sức mạnh của anh ta cũng phải khiến người khác nể nang đôi phần.

tryn Top tướng đấu sĩ có sát thương vật lí ghê gớm nhất LMHT 1

Không giống như các đấu sĩ mỏng manh khác, Tryndamere sở hữu chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, giúp anh bất tử trong vòng 5 giây. Kết hợp thêm bộ kỹ năng có khả năng gây chí mạng và sức càn lướt đến từ Chém Xoáy (E), Tryndamere dễ dàng hạ sát mọi mục tiêu như một sát thủ đích thực.

Pantheon (9/10)

Để tìm ra một đấu sĩ nào có khả năng mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận, thì đó chỉ có thể là Pantheon. Bên cạnh khả năng cấu rỉa cực mạnh từ Phóng Lao (Q), Pantheon có thể dễ dàng ngăn chặn các đòn đánh thường nhờ nội tại Che Chắn.

pan Top tướng đấu sĩ có sát thương vật lí ghê gớm nhất LMHT 2

Nói vậy, nhưng không có nghĩa Pantheon không hề có điểm yếu. Đối với những vị tướng cấu máu, thì khắc tinh lớn nhất của họ là khả năng hồi phục. Những vị tướng có khả năng đối đầu cực mạnh với Pantheon, không ai khác ngoài Darius và Olaf.

Darius (9/10)

Trong top đấu sĩ có sát thương mạnh nhất mà thiếu đi Darius thì quả thực đó là một thiếu sót vô cùng lớn. Kỹ năng Tàn Sát (Q) của Darius có tầm rộng khá lớn, dễ dàng cấu máu mỗi khi đối phương bén mảng lên farm lính. Ngoài ra, với bộ kỹ năng khống chế của mình, Darius có thể phối hợp với người đi rừng khá tốt, hay thậm chí là sử dụng Tốc biến để mở giao tranh một cách bất ngờ.

[mecloud]cpkIPQevAz[/mecloud]

Bên cạnh khả năng hồi phục cực mạnh trong giao tranh, Darius có thể bất ngờ hạ sát 5 thành viên của một đội hình chỉ trong nháy mắt. Chiêu cuối Máy Chém Noxus có thể dùng lại một lần nữa nếu nó hạ gục một mục tiêu, và quan trọng hơn, sát thương gây ra từ nó là sát thương chuẩn.

Olaf (9/10)

Gã chiến binh điên cuồng Olaf là một vị tướng đấu sĩ có khả năng tay đôi cực mạnh với mọi tướng đấu sĩ đã kể bên trên. Hắn ta có khả năng cấu rỉa giống Pantheon, có thể hồi phục tốt như Fiora, có sức càn lướt của Tryndamere, và quan trọng nhất là sát thương chuẩn mạnh ngang Darius.

[mecloud]ZEPIIfhWZC[/mecloud]

Olaf sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành một vị tướng “hot”, tuy nhiên cái mà hắn thiếu đó là sự cơ động. Olaf thực sự không có bất kì một kỹ năng nào giúp hắn có thể càn lướt tốt như Renekton, và người chơi chỉ có cách khắc phục điều đó bằng phép bổ trợ tốc biến hoặc tăng tốc.

Ngoài ra còn có thể kể đến một số cái tên khác như Fiora, Riven hay Renekton (dù chỉ được đánh giá sát thương 7/10). Tất cả những vị tướng này đều có khả năng dồn sát thương vô cùng ghê gớm và là nỗi ác mộng của những AD AP máu giấy bên phía đối phương.

[fresh_embepost pid=”297843″ ]

Đọc tiếp