Game4V
>>
eSports
>>
Top những tướng được làm lại và trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT

Top những tướng được làm lại và trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT

 | 20/03/2018 11:08

Sau khi được Riot tốn công bỏ sức làm lại, có những vị tướng được game thủ chuyên nghiệp yêu thích chọn lựa, nhưng cũng có những vị tướng bị “thất sủng” chẳng ai thèm chọn, sau đây là danh sách những vị tướng trở thành hot pick trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp:

10.  Graves

.
Sau khi được làm lại bộ chiêu thức cũng như đòn đánh thường, Graves thoát khỏi vị trí xạ thủ mà trở thành vị tướng đi rừng có sức mạnh khủng khiếp. Vậy nên dù cho đánh thường hay đánh xếp hạng hay thi đấu chuyên nghiệp đi nữa, Graves sau khi được làm lại cũng trở thành vị tướng được lựa chọn cực nhiều bởi các game thủ tự do và chuyên nghiệp.

9. Ashe

.
Từng là vị tướng được lựa chọn trong mọi đội hình bởi khả năng mở giao tranh bằng chiêu cuối, Ashe tung hoành ở khắp mọi đấu trường chuyên nghiệp từ LCK, LCS hay VCS và LPL, thậm chí CKTG cũng góp mặt không ít.

8. Gangplank

.
Sau khi được làm lại kỹ năng buff quá nhàm chán trở thành những chiếc thùng thuốc súng có khả năng chí mạng thì Gangplank bỗng chốc trở thành một thế lực, đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp cũng yêu thích vị tướng này bởi khả năng dùng chiêu cuối hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đâu trên bản đồ.

7. Fiora

.
Sau khi chiêu cuối là nhảy loạn tùng phèo vào người đối thủ được sửa lại cùng với bộ kỹ năng có khả năng out-play đối phương, Fiora bỗng chốc trở thành một thế lực tại đường trên với những kèo kỹ năng từ Camille cho tới Riven hay Jax…

6. Shen

.
Với khả năng khắc chế những vị tướng đánh tay nhiều bằng W, khi ra đẩy đường thì tham gia giao tranh bằng chiêu cuối, Shen sau khi làm lại vẫn rất được yêu thích bởi các game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài bởi tính đa năng của hắn.

5. Sejuani

sejuani-bg Top những tướng được làm lại và trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT 1

Sau khi mất tăm mất hút ở đâu bao lâu, chỉ vừa mới làm lại mà Sejuani đã xuất hiện trên khắp các khu vực thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Chống chịu mạnh, nhiều khống chế, dọn rừng ổn, Sejuani hiển nhiên trở thành vị tướng được ưa chuộng tại các giải đấu chuyên nghiệp.

4. Taric

.
So với chiêu cuối cực kỳ… cá nhân hồi trước, Taric sau khi sửa lại vừa có khả năng làm choáng diện rộng, vừa có khả năng buff bất tử cho toàn đội hình nên bỗng chốc mọi hỗ trợ thi đấu chuyên nghiệp đều phải luyện tập vị tướng cứng cáp cục mịch này.

3. Zac

zac-01 Top những tướng được làm lại và trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT 2

.
Sau khi làm lại, Zac không chỉ trở thành hot pick trong thi đấu chuyên nghiệp mà còn trở thành một trong những vị tướng làm lại thành công nhất của Riot. Với bộ kỹ năng mở giao tranh mạnh nhất nhì LMHT, Zac được ưu tiên lựa chọn trong vô số những trận đấu chuyên nghiệp thời gian vừa qua.

2. Galio

.
Faker đã chọn Galio cả 5 game trong trận bán kết CKTG 2017 với RNG và đã đưa SKT tới với trận chung kết nghiệt ngã

Không phải bỗng nhiên mà gã hộ pháp khổng lồ này được người người nhà nhà tin tưởng. Khả năng đi đường của Galio là siêu mạnh khi đối đầu với các pháp sư, còn khi vào giao tranh, vừa có thể bảo kê đồng đội, vừa có thể tập trung cùng đội hình trong một nốt nhạc như Shen, Galio từng có thời gian mà cứ không cấm là sẽ chọn trong thi đấu chuyên nghiệp.

 1. Ryze

.
Có lẽ trong những vị tướng làm lại, Ryze không phải là vị tướng thành công nhất (vì sửa quá nhiều lần) nhưng Ryze chắc chắn là vị tướng được lựa chọn thường xuyên nhất. Với bộ kỹ năng gần như sát thủ ngày xưa thì Ryze mạnh về kỹ năng, còn với chiêu cuối vòng xoáy không gian gần đây thì Ryze lại mạnh về chiến thuật. Dù gì đi nữa, vị tướng mà Faker chọn làm trang phục này cũng từng được Faker duy trì kỷ lục bất bại trong… 2 năm liền.

irelia-01 Top những tướng được làm lại và trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT 3

Với rất nhiều tướng được làm lại thành công như vậy, cộng đồng LMHT cũng đang đặt câu hỏi liệu Irelia mới có trở thành một hiện tượng tại các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới hay không, đặc biệt là trong giải đấu quốc tế sắp tới liệu Irelia có thể góp mặt hay vẫn chưa được cập nhật một cách đáng tiếc.

Nhận thấy Teemo cũng là vị tướng bị căm ghét vô cùng, Riot tung luôn ra hướng dẫn chống lại Teemo

Đọc tiếp