Game4V
>>
eSports
>>
Top 6 kỹ năng cuối bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 6 kỹ năng cuối bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

 | 11/08/2014 09:29

Cùng Game4V đến với top 6 kỹ năng cuối mà người chơi căm thù nhất trong LMHT.

6. Định Mệnh – Twisted Fate.

1 Top 6 kỹ năng cuối bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 1

Kỹ năng làm nên thương hiệu của Twisted Fate. Dù không gây sát thương nhưng với việc phát hiện mục tiêu và di chuyển tức thời, Định Mệnh mang lại giá trị vô cùng to lớn cho đồng đội và ức chế cho kẻ địch. Tuy nhiên việc phát hiện mục tiêu có thể bị cản bởi các loại khiên kháng phép hoặc màn đêm của Nocturne. Ngoài ra thì việc dịch chuyển lên đẩy trộm nhà cũng là điều mà các gamer ghét cay ghét đắng.

5. Trời Sập – Pantheon.

kỹ năng

Việc nhảy thằng vào đầu quân địch từ 1 khoảng cách xa là khả năng đặc biệt của Pantheon gây ức chế cho đối phương. Đã có thời gian Trời Sập bị nằm trong mục tiêu bị nerf của Riot nhưng thật may măn điều đó không xảy ra. Nhờ kỹ năng này mà Pantheon gây áp lực rất lớn lên quân địch trong các cuộc giao tranh. Tuy nhiên nó chỉ nằm ở top 5 vì thời gian thi triển là khá lâu.

4. Điệu Van tử thần – Fiora.

kỹ năng

Việc phải nhìn thấy Fiora nhảy múa linh tinh gây sát thương cũng như hồi máu là điều không vui vẻ gì cho cam. Khả năng tạo sát thương của Điệu Van Tử Thần rất lớn cũng như giúp Fiora né được đa số các hiệu ứng cũng như kỹ năng khác.Đồng Hồ Cát là thứ hữu hiệu nhất để né các kỹ năng kiểu này tuy nhiên nó khá đắt đỏ và cũng không phù hợp cho nhiều tướng.

3. Bất tử Hộ Thân – Kayle.

kỹ năng

Có tác dụng bảo vệ mục tiêu khỏi nhận sát thương từ bất cứ nguồn nào nhưng Bất Tử Hộ Thân của Kayle được đánh giá cao và rõ ràng bị ghét hơn Từ Chối Tử Thần vì khả năng chọn mục tiêu. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi không giết được key team địch và hắn cứ chạy vòng vòng vét máng với lượng máu ít ỏi, chỉ hắt hơi là chết. Nếu người chơi Kayle có kỹ năng tốt thì Bất Tử Hộ Thân là không thể khắc chế.

2. Khúc Cầu Hồn – Karthus.

kỹ năng

Bản thân tôi cũng như các bạn đã từng chết bởi kỹ năng khá “bựa” này rồi đúng không. Việc phải nhận cái chết từ thằng cha tử thần Karthus không vui vẻ gì khi hắn cách xa ta 70 dặm nhưng dễ dàng kết liễu cuộc đời son trẻ của bạn. Có nhiều bạn sẽ nói Đồng Hồ Cát hay các kỹ năng như Khiên Đen của Mor sẽ cản được Khúc Cầu Hồn thì có gì mà sợ? Điều đó đúng nhưng tin tôi đi, cảm giác bất lực khi không có gì ngăn chặn đúng lúc vẫn sẽ theo đuổi khi có mặt Karrthus và Khúc Cầu Hồn trong trận đấu.

1. Nấm Độc Noxus – Teemo.

6 Top 6 kỹ năng cuối bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 6

Đứng đầu danh sách bị ghét lại là Nấm Độc Noxus của Teemo. Việc không được di chuyển thoải mái trên chiến trường là một điều vô cùng đáng lên án. Nấm Độc làm chậm và kéo máu cản bước tiến của cả team bạn, thậm chí là gây cái chết buồn cười cho 1 cơ số những người thích thử vận may. Tôi đã từng thua ngược vì cả team không đẩy được nhà do Nấm Độc của Teemo. Từ khi Thuốc Tiên Oracle bị xóa sổ thì Nấm Độc của Teemo càng là 1 điều hãi hùng với người chơi LMHT.

Hãy cho tôi biết bạn ghét kỹ năng nào trong 6 kỹ năng trên??

>>> Vị trí yêu thích của bạn trong LMHT nói lên điều gì?

4 thoughts on “Top 6 kỹ năng cuối bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

  1. Zilean đâu???.
    Ai biết chơi thì until của nó hồi chưa đến 10s. @@~ Zilean là tướng tủ của tui mà tui cảm thấy ức chế thay cho team bạn =))

  2. của ori cũng hay mà với một sự chuẩn xác và tinh tế có thể giúp team thắng combat rất tuyệt mấy cái trên nhiều cái mang tính cá nhân và solo

  3. Đã nghe nói đến 3 giây Khiếp hãi của Fiddlestick, một kĩ năng rất hay khiến cho mấy cái chiêu cuối này ra rìa, dù cho nó chỉ là 1 kĩ năng bình thường, chưa kể kĩ năng hút máu, câm lặng và cả bão quạ, Fiddlestick hoàn toàn chơi chết hết bọn này mà khỏi cần trang bị.

    1. Em mới tổng hợp skill cuối thôi mà bác..Đang nghiên cứu xem các skill thường xem những cái nào sẽ đứng top mà khó quá

Comments are closed.

Đọc tiếp