Game4V
>>
eSports
>>
Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT

Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT

 | 25/07/2014 12:09

Cùng đến với top 5 vị tướng được ưa chuộng nhất khi vượt ải Doom Bots của Liên Minh Huyền Thoại.

Chế độ Doom Bots ra mắt với độ khó đặc biệt đã thỏa mãn cơn khát của game thủ trong mùa hè này. Cùng Game4V đến với top 5 vị tướng được ưa chuộng khi sử dụng chiến thuật phá trụ+backdoor.

Zigg

Doom Bots Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT 1

Top 5 đã thuộc về gã bác học điên mang tên Zigg. Kỹ năng của Zigg phù hợp để đẩy đường cũng như phòng thủ rất tốt. Ngoài ra nột tại và Song Kiếm Tai ương giúp hắn có khả năng gây sát thương lên trụ mạnh hơn các Ap khác rất nhiều.

Twisted Fate

4 Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT 2

Gã “thần bài” Twisted Fate nằm ở vị trí top 4. Đây là vị tướng duy nhất có khả năng kiếm tiền siêu việt bởi nội tại. Ngoài ra nếu bạn lên sát thương vật lý cho Twisted Fate có thể dùng Định Mệnh để ép lane và backdoor nhà chính của Doom Bots rất tốt.

Master Yi

Doom Bots Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT 3

Top 3 thuộc về thánh “vét máng” Master Yi. Sở hữu lượng sát thương cao với tốc độ đánh cực khủng từ Chiến Binh Sơn Cước, Yi thường được team cho vào rừng làm lâm tặc rồi đi chém chuối tại những địa điểm không có kiểm lâm. Khi đủ sát thương Yi cũng có thể làm thịt một số Doom Bots máu giấy như Zigg chẳng hạn.

Fiora

2 Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT 4

Á Quân trong việc phá ải này là của cô nàng kiếm sĩ Fiora. Tuy khá mảnh mai yểu điệu nhưng sát thương của Fiora là cao nhất và tốc độ “xỉa que tăm” của mình cũng thuộc vào hàng có 1 không 2. Với 1 hoặc 2 lần Bùng Nổ Tốc Độ là có thể đập tan được 1 trụ. Cũng như Yi, Fiora chỉ dám chặt chém 1 số vị tướng máu giấy.

Lucian

1 Top 5 vị tướng hot nhất trong chế độ Doom Bots của LMHT 5

Top 1 của kỳ này lại là anh chàng da đen Lucian. Quán quân của chúng ta tuy bản thân không có lượng sát thương và tốc độ đánh quá khủng như các đấu sĩ nhưng bù lại khả năng dọn lính và rỉa trụ bằng nội tại thì không hề thua kém ai. Với lợi thế bắn xa cộng thêm nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng, không có gì khó hiểu khi người chơi rất ưa chuộng Lucian.

Vậy ý kiến của bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết vị tướng bạn yêu thích trong chiến dịch vượt ải Doom Bots of Doom lần này nhé!

Đọc tiếp