Game4V
>>
eSports
>>
Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016

Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016

 | 21/05/2016 15:19

Cùng đến với những thống kê trong lần ra mắt đầu tiên của chế độ Ultra Rapid Fire trong năm 2016.

Vào ngày 22/4 vừa qua, chế độ chơi được cộng đồng LMHT yêu thích nhất – Ultra Rapid Fire đã chính thức được mở lại. Hãy cùng đến với những thống kê về các vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở chế độ URF trong lần đầu tiên ra mắt. Thông số này chỉ thống kê ở máy chủ Bắc Mỹ và hi vọng nó sẽ giúp ích phần nào cho các bạn lựa chọn tướng ở chế độ URF.

Top 5: Fiora

Fiora-Final-Champion-Portrait Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016 1

Không cần đến URF, Fiora đã là một vị tướng đối đầu tương đối mạnh và gây khó chịu trong giao tranh. Với lượng sát thương rất lớn từ Lao Tới, nay không tốn năng lượng và thời gian hồi chiêu giảm, Nữ Kiếm Sư có thể liên tục đâm vào các điểm yếu đối phương để cấu máu. Đại Thử Thách cũng là một kĩ năng cực kì lợi hại khi được rút ngắn thời gian hồi chiêu. Các thông số của Fiora trong chế độ URF lần đầu bao gồm tỉ lệ thắng 57,83% trong số 1724 trận được chọn.

Top 4: Jax

Jax-Final-Portrait Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016 2

Bậc Thầy Quay Tay… à nhầm! Bậc Thầy Vũ Khí là vị tướng đứng thứ 4 trong danh sách các vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất URF năm 2016. Jax vốn đã là một tướng gây sát thương ghê gớm, nay lại thêm việc đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn rất nhiều nên không khó hiểu vì sao vị tướng này lại mạnh như vậy ở chế độ URF. Số trận các game thủ ở server Bắc Mỹ lựa chọn Bậc Thầy Vũ Khí tương đối cao với khoảng trên 2700 trận. Vị tướng này cũng đạt lỉ lệ thắng 57,90% ở chế độ Ultra Rapid Fire.

Top 3: Xin Zhao

Xin-Zhao-Final-Portrait1 Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016 3

Không bất ngờ khi Thánh Thông có một vị trí cực cao trong bảng xếp hạng các tướng có tỉ lệ thắng cao nhất URF. Trong chế độ chơi này, Xin Zhao thực sự khó chịu với khả năng đâm liên tục nhờ kĩ năng Can Trường có thời gian hồi chiêu ngắn. Thêm vào đó, bạn sẽ gặp bất lợi rất lớn nếu cứ đứng solo tay không với hắn bởi kĩ năng Tiếng Hét Xung Trận giúp Xin Zhao hồi máu quá nhanh. Tỉ lệ thắng của Xin Zhao ở chế độ URF lần trước đạt 59,68%. Tại LMHT Việt Nam, chắc chắn Tể Tướng Demacia sẽ nằm trong top 5 vị tướng được chọn nhiều nhất bởi suốt từ hôm qua tới giờ, đi đâu tôi cũng thấy Thánh Thông tung hoành!

Top 2: Sona

sona Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016 4

Khỏi phải nói sức mạnh của cô nàng DJ gợi cảm này trong chế độ URF. Cô ta có mọi thứ, từ tạo hào quang, hồi máu, tăng tốc độ di chuyển, sát thương cho tới cả khống chế. Ngoài vị trí thứ 2 về tướng có tỉ lệ thắng cao nhất URF, Sona còn là vị tướng được game thủ tại server Bắc Mỹ sử dụng nhiều nhất với 5812 trận. Tỉ lệ thắng của Đại Cầm Nữ lên tới 65,97% – quá cao so với mọi tướng khác ở Đấu Trường Công Lý.

Top 1: Galio

Galio-Final-Portrait Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong chế độ U.R.F năm 2016 5

Galio là một vị tướng ít được sử dụng trong LMHT. Tuy nhiên ở chế độ URF, Ma Dơi lại có sức mạnh gần như tuyệt đối. Độ trâu bò, cò quay của Galio trong URF đem đến sự khó chịu dù đối phương có là ai đi chăng nữa. Thực tế các game thủ rất ít để ý tới sức mạnh của Galio trong URF, chỉ khi họ sử dụng mới thấy Ma Dơi ghê gớm thế nào. Tỉ lệ thắng lên tới 66,37%, KDA đạt 3,5:1 – hai thông số này đã đủ nói lên sự “vô đối” của Galio trong URF chưa? Nếu chưa thì bạn cứ vào pick thử xem sao nhé!

[fresh_embepost pid=”355051″ ]

[fresh_embepost pid=”355014″ ]

Đọc tiếp