Game4V
>>
eSports
>>
Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop

Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop

 | 10/12/2014 14:00

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Điểm qua Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trên Workshop tuần đầu tháng 12 (1/12-7/12).

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những Set Item này!

1. The Igneous Nomad

Set Item Dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 1 Set Item Dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 2

Được tạo bởi ChiZ. Igneous Nomad là một bộ trang phục mới tuyệt vời dành cho Juggernaut, đi kèm là các hiệu ứng và giọng nói mới. Nghệ sĩ ChiZ đã thổi hồn và dành rất nhiều tâm huyết vào bộ trang phục này. Nó thực sự độc đáo và khác biệt. Có tất cả 6 item trong set, đặc biệt là phần mặt nạ, mũ và khăn tạo nên một sức hút và bí ẩn đến lạ kỳ cho bộ trang phục này.

2. Chameleon Watcher

Set Item Dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 3 dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 4 dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 5

Chameleon Watcher là một ý tưởng hết sức sáng tạo và độc đáo của tác giả NeonCat. Chiếc Ward này được thiết kế dựa trên chú tắc kè hoa Chameleon, thiết kế này trông rất dễ thương với hình ảnh chú tắc kè đậu trên một cây nhỏ.

Màu sắc và kết cấu rất của nó rất hài hòa. Nếu bạn muốn làm phong phú thêm bộ sưu tập Ward của mình, hãy bình chọn để item này có thể lên kệ.

3. Bearzky – Original

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ag-3Nn5ON0Q”]

Courier này được tạo bởi Chamical Alia, DrySocket, MaxOfS2D và Dota2.ca. Những người chơi Dota 2 đều rất thích những Courier dễ thương hay những chú gấu và Bearzky – Original đã kết hợp được 2 yếu tố đó.

Bearzky có tạo hình của một chú gấu cầm cây gậy Hockey, trong nó rất dễ thương và có Animation rất hài hước.

4. Armor of the Elusive Destroyer

dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 6 dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 7

Set Sand King được thiết bởi [NB] Homer Simpson J. và [NB] KA’aS. Các chi tiết trong Set thực sự ấn tượng và hầm hố, SK trông đáng sợ hơn, mạnh mẽ hơn khi sử dụng Set này. Phần đuôi có những chiếc gai nhọn tạo nên sự kỳ quái và nguy hiểm, nhìn từ xa trông nó rất giống đuôi của một con sâu khổng lồ. Nếu bạn yêu thích SK và những sự kỳ quái, hãy bình chọn cho set này.

5. Luck of the Magi

dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 8 dota 2 Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop 9

Đã có một vài Set Ogre Magi nổi lên trong thời gian gần đây, và trong lần này là Set Item của tác giả Flashkick. Ông mang đến tạo hình vui nhộn cho Ogre Magi với chiếc mũ phớt, tẩu thuốc và chiếc thắt lưng rất hoành tráng. Hãy cùng chờ đợi set này có mặt trong cửa hàng.

Để cập nhật các thông tin mới nhất của Dota 2, hãy đón đọc trong chuyên mục eSports của chúng tôi!

Phương Duy

>>> Tweet Dota 2: Huyền thoại EHOME trở lại

Đọc tiếp