Game4V
>>
eSports
>>
Top 4 trang bị xạ thủ, cung thủ phải có trong Đấu Trường Chân Lý

Top 4 trang bị xạ thủ, cung thủ phải có trong Đấu Trường Chân Lý

 | 07/07/2019 12:38

Những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý khá đa dạng, chỉ số và tác dụng của chúng cũng không giống so với thông thường nên có thể nhiều bạn vẫn sẽ chưa biết lựa chọn lên trang bị nào cho hợp lý. Hôm nay, Game4V sẽ giúp các bạn biết thêm nhé!

Nhớ là các trang bị này  Xạ Thủ, Cung Thủ và thậm chí là cả Draven đều sử dụng được rất hiệu quả nhé!

Cuồng Đao Guinsoo

Đây là trang bị lên từ Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ. Trang bị này dành cho các Xạ Thủ, Cung Thủ thiên nhiều về đòn bắn tay như Vayne, Lucian, Draven. Đây là những vị tướng có khả năng gây sát thương vốn đã rất mạnh với chiêu thức và buff tộc họ sở hữu nên điều họ cần là tốc độ đánh để tối đa hóa lượng sát thương đó.  Với mỗi điểm cộng dồn thì Cuồng Đao Guinsoo sẽ cho 3% tốc độ đánh, và được đánh càng nhiều thì các tướng dùng năng lượng sẽ càng nhanh dùng được chiêu thức hơn. Đương nhiên để phát huy được hiệu quả tối đa thì Cuồng Đao Guinsoo cần có thêm một vài trang bị khác để bổ trợ.

Với Guinsoo cùng sự hỗ trợ thêm của Ma Vũ, Lucian 1 vs 4 thành công!

Đại Bác Liên Thanh

Đây là trang bị được hợp thành từ 2 Cung Gỗ. Đại Bác Liên Thanh cung cấp cho các tướng sở hữu nó nhiều chỉ số quan trọng. Đầu tiên là khả năng nhân đôi tầm tấn công để các Xạ Thủ có thể đứng im một chỗ tấn công đối phương từ vị trí xa nhất. Ngoài ra Đại Bác Liên Thanh còn giúp đòn đánh của tướng không thể né, là khắc tinh dành cho tộc Yordle trong Đấu Trường Chân Lý.

Đại Bác Liên Thanh giúp Draven hút máu không trượt cái nào!

Dao Điện Statikk

Dao Điện Statikk được ghép từ Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ. Trang bị này dành cho những vị tướng có chiêu thức mạnh, điển hình như Ashe, Varus, giúp những vị tướng này xuất chiêu nhanh hơn, đem về lợi thế cho đội quân của mình. Trang bị này sẽ trở nên rất mạnh khi các Xạ Thủ sở hữu lượng tốc độ đánh khủng, bởi cứ 3 đòn đánh là có 1 cú sét giật vào đầu đối thủ.

hgnbhnb Top 4 trang bị xạ thủ, cung thủ phải có trong Đấu Trường Chân Lý 1
Với Dao Điện, Ashe sở hữu một combo băng điện hoàn hảo

Huyết Kiếm

Trang bị được lên từ Kiếm BF và Áo Choàng Bạc. Khi đã có đủ để tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra thì các Cung Thủ, Xạ Thủ cũng cần thêm cả khả năng hút máu để tồn tại lâu hơn trong những cuộc chiến, và Huyết Kiếm chính là trang bị được sinh ra để làm điều đó. Huyết Kiếm cho khả năng hồi phục lên tới 50% sát thương đòn đánh thường, một con sốkhá mạnh dành cho  Xạ Thủ, Cung Thủ . Ngoài ra trang bị này còn cho thêm một chút kháng phép để đối đầu với những “sát chiêu” của đối thủ.

Nếu như con Draven này mà có thêm cả Đại Bác Liên Thanh thì sao đây?

Leave a Reply

Đọc tiếp