Game4V
>>
eSports
>>
Tổng thống Philippines tuyên bố đóng cửa ‘toàn bộ game online’ tại quốc gia này?

Tổng thống Philippines tuyên bố đóng cửa ‘toàn bộ game online’ tại quốc gia này?

 | 22/12/2016 18:38

Với tuyên bố gây sốc của tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng

untitled Tổng thống Philippines tuyên bố đóng cửa toàn bộ game online tại quốc gia này? 1

Cập nhật: Vào ngày hôm qua, theo trang tin Abs – cbn của Philippines, tổng thống Duterte đã phát biểu rằng: “I am ordering the closure of all online gaming”. Tuy nhiên đối tượng mà ông Duterte hướng đến là những trò chơi cá cược, cờ bạc qua mạng chứ không phải là tất cả những trò chơi trực tuyến khác. Game4V xin gửi lời xin lỗi chân thành đến độc giả. Và rất cám ơn các thành viên Đặng Ngọc Tiến, Tu Hatrung… đã nhiệt tình bắt lỗi giúp Game4V.

Năm 2016 có thể coi là một năm đại thành công với nền Dota 2 của Philippines. Họ không chỉ được quyền đăng cai một trong những giải đấu lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp – Manila Major mà các đội tuyển Dota 2 của Philippines cũng thi đấu không hề tồi tại những giải đấu lớn. Dấu mốc quan trọng nhất có thể kể đến việc các chàng trai ‘Pinoy’ TnC đã góp mặt trong top 8 giải đấu danh giá nhất Dota 2 The International 6 với thắng lợi ấn tượng trước ứng cử viên vô địch OG.

Thông tin chưa cải chính

Trận đấu vỡ òa cảm xúc của TnC trước OG tại giải đấu TI 6


duterte- Tổng thống Philippines tuyên bố đóng cửa toàn bộ game online tại quốc gia này? 2
Được coi là ‘Donald Trump’ của Philippine, tổng thống Duterte luôn khiến mọi người ngỡ ngàng với những phát ngôn gây sốc

Ít giờ trước, tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã có phát biểu mới nhất dinh tổng thống: ” Tôi đã ra lệnh đóng cửa tất cả các trò chơi trực tuyến (game online) “. Nguyên nhân được ông Duterte đưa ra là do đang có quá nhiều bất cập trong việc xin giấy phép kinh doanh game online tại quốc gia này với tình trạng tham nhũng ở mức đáng báo động khi được ước tính lên tới 300 tỷ Peso. Ngay lập tức thị trường chứng khoán Philippines đã chao đảo trong ngày hôm nay với việc cổ phiếu hàng loạt công ty kinh doanh game online của quốc gia này đang mất giá không phanh.

Thông tin chưa cải chính

Theo Abs-cbn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp