Game4V
>>
eSports
>>
Tổng hợp kết quả các giải đấu eSports cuối tuần vừa qua

Tổng hợp kết quả các giải đấu eSports cuối tuần vừa qua

 | 10/07/2017 14:39

Tuần qua là một tuần vô cùng sôi động với những ai hâm mộ thể thao điện tử với những giải đấu lớn của cả LMHT, Dota 2 hay CS:GO

Vào ngày hôm qua, 3 trận chung kết đáng chú ý của 2 giải đấu eSports bao gồm: ESL One Cologne 2017 (CS:GO), Mars Dota 2 League 2017 (Dota 2) cũng như cuộc tranh tài được toàn bộ cộng đồng LMHT mong đợi giữa các anh tài thuộc LPL và LCK đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

esl-co Tổng hợp kết quả các giải đấu eSports cuối tuần vừa qua 1

Đầu tiên phải nói đến giải đấu ESL One Cologne 2017 khi mà các chàng trai đến từ Brazil SK Gaming tiếp tục thể hiện một phong độ thi đấu hủy diệt trước thềm Major. Một trận chung kết chẳng có quá nhiều điểm nhấn khi mà SK Gaming tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với các thành viên Cloud 9 từ mặt kỹ năng cho đến chiến thuật và cách triển khai đội hình trong trận đấu. Chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0 trong trận chung kết hôm qua, Fallen và đồng đội đã vô địch liên tiếp 4 giải đấu bao gồm Esports Championship Series Season 3 – Finals, Intel Extreme Masters XII – Sydney, cs_summit và ESL One Cologne 2017. Đây được coi như một bước chạy đà hoàn hảo trước khi Major sẽ chính thức khởi tranh vào tuần tới.

Map 3 trong trận chung kết giữa SK Gaming và Cloud 9. Dù có lợi thế quá lớn trong map thi đấu này khi dẫn trước 9-1 hay có thời điểm là 14-11 nhưng cứ đến lúc quyết định thì C9 lại khiến người hâm mộ buồn lòng với những pha xử lý lỗi không tưởng.


lgd Tổng hợp kết quả các giải đấu eSports cuối tuần vừa qua 2

Chuyển sang giải đấu Mars Dota 2 League 2017 khi mà nhiều người đã nói vui rằng đây không chỉ là giải đấu Trung Quốc mở rộng mà còn là giải đấu LGD mở rộng khi mà trận chung kết đã diễn ra giữa 2 đội tuyển thuộc tổ chức này. Sau khi thua trắng 2-0 trước LFY trong trận chung kết nhánh thắng, LGD lại bất ngờ thi đấu trên cơ hoàn toàn trước LFY trong trận chung kết và có được chiến thắng với tỷ số 3-2. Một trận đấu bị nhiều người nghi ngờ có bàn tay dàn xếp của Ruru (bà chủ của LGD Gaming) để kéo trận đấu sang game đấu thứ 5. Nhưng dù sao thì Maybe và đồng đội đã có được một giải đấu tuyệt vời trước thềm TI 7 và chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu nâng cao Aegis năm nay.

 

Trở lại với giải đấu Rift Rivals 2017, như Game4V đã đưa tin vào sáng nay, các đội tuyển Hàn Quốc đã bất ngờ để thua sấp mặt trước các người đồng nghiệp thuộc khu vực LPL với tỷ số cách biệt 3-1. Và không biết rằng liệu Lee ji Hoon có giữ đúng lời hứa của mình trong bài phỏng vấn trước trận đấu về việc nếu về nhì hay về 3 tại Rift Rivals thì họ sẽ phải ‘bơi’ về Hàn Quốc không nhỉ?

Đọc tiếp