Game4V
>>
eSports
>>
Tinikun giữ Levi ở lại GAM nếu có… 20k Like Facebook

Tinikun giữ Levi ở lại GAM nếu có… 20k Like Facebook

 | 02/02/2018 09:18

Phi vụ nửa thật nửa đùa và chỉ có ở Việt Nam – Siêu Sao LMHT Việt Nam ở lại Việt Nam nếu có Like trên Facebook:

Một thông báo nửa đùa nửa thật của Tinikun đang làm fan của Levi dở khóc dở cười khi không biết nên làm gì để ủng hộ thần tượng. Like để Levi ở lại Việt Nam thi đấu cho đã mắt hay không like để Levi ra biển lớn vẫy vùng…

tinikun-stt Tinikun giữ Levi ở lại GAM nếu có... 20k Like Facebook 1

Status của Tinikun

Như đã thông báo, dù là nửa thật nửa đùa nhưng Tinikun nói rằng nếu có 20k like thì bộ đôi Noway – Levi sẽ tái hợp tại GAM. Sau khi đăng tải bức ảnh được 2 giờ thì tấm ảnh đã đạt con số 5,4k like.

gam-noway-levi Tinikun giữ Levi ở lại GAM nếu có... 20k Like Facebook 2

Bức ảnh Noway ngồi ăn cùng Levi được Tinikun đăng tải

Các bạn có thể vào link ảnh tại đây! Sau khi bức ảnh được đăng tải lên, nhiều fan chia sẻ điên cuồng, câu like bằng mọi cách để giữ thần tượng, giữ Levi ở lại thi đấu cho GAM, cho LMHT Việt Nam. Nhưng cũng có nhiều fan kiên quyết “tẩy chay” không like để cho Levi được tới Bắc Mỹ thi đấu. Vì dù Levi đang gặp vấn đề về visa đi nữa, nhưng hợp đồng đã ký kết, vấn đề visa có thể giải quyết bất cứ lúc nào nên nhiều fan vẫn muốn thấy Levi được vẫy vùng ngoài biển lớn, được thấy Levi đưa Lee Sin Việt Nam ra quốc tế trình diễn.

Syndra Cersei Lannister, Aurelion Sol Siêu Nhân Thiên Hà cùng nhiều trang phục tuyệt đẹp khác trong Riot Creative Contest 2017 (phần 5)

Đọc tiếp