Game4V
>>
eSports
>>
Tính năng hiện biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 được gamer LMHT cực kì mong ngóng

Tính năng hiện biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 được gamer LMHT cực kì mong ngóng

 | 06/10/2015 16:44

Trong CKTG mùa 5 lần này, tính năng hiện biểu tượng của các đội tuyển tham dự giải đấu là tính năng độc đáo nhất mà Riot đã trình làng đến cộng đồng game thủ.

Bên cạnh những trận đấu, những pha xử lý, những pha giao tranh đáng chú ý thì CKTG mùa 5 lần này đánh dấu rất nhiều những tính năng mới của Riot được trình làng cho các game thủ LMHT. Một trong những tính năng đó là những biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 hiện lên trên đầu các vị tướng khi được kích hoạt.

Cụ thể, nếu bạn sở hữu các biểu tượng anh hùng hình đội tuyển tham dự CKTG mùa 5, thì khi bạn ấn tổ hợp phím Ctrl +6, thay vì hiển thị huy hiệu thông thạo tướng thì trên đầu vị tướng bạn đang cầm, nó sẽ hiện lên huy hiệu đội tuyển tham dự CKTG mùa 5 mà bạn đang sử dụng.

emote Tính năng hiện biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 được gamer LMHT cực kì mong ngóng 1

Tính năng này được các đội tuyển thể hiện rất nhiều trong những trận đấu vừa qua thuộc CKTG mùa 5. Đây như một hành động khẳng định và thách thức đối thủ rằng chúng tôi là đội tuyển này và chúng tôi có thể hạ gục bất kì đối thủ nào!

Màn khoe huy hiệu đầy thách thức của Edward Gaming trong trận đấu với H2K:

[mecloud]o5IGj0JzGu[/mecloud]

Cú Ctrl+6 đầy ngạo nghễ của xPeke sau khi quét sạch đội hình Team Solomid:

[mecloud]xEjbL6w7qw[/mecloud]

Ngay từ ngày đầu thi đấu, khi biết đến tính năng vô cùng độc đáo này, rất nhiều game thủ đã ngay lập tức sở hữu cho mình ít nhất một biểu tượng anh hùng của các đội tuyển tham dự CKTG mùa 5. Rất tiếc ở cụm máy chủ Việt Nam, chúng ta chưa mở bán các biểu tượng anh hùng này trong cửa hàng.

Thay vào đó, có một cách duy nhất các bạn có thể có được các biểu tượng anh hùng như vậy thông qua chương trình quay thưởng mỗi ngày của GAS. Phần quà của GAS trong đợt này là một biểu tượng anh hùng của một đội tuyển bất kì. Thực tế có rất nhiều game thủ đã đoạt được phần thưởng này:

lgd Tính năng hiện biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 được gamer LMHT cực kì mong ngóng 2

tsm Tính năng hiện biểu tượng đội tuyển CKTG mùa 5 được gamer LMHT cực kì mong ngóng 3
Hai trong số những game thủ may mắn có được các biểu tượng CKTG mùa 5 miễn phí

Thế nhưng việc quay trúng những biểu tượng anh hùng này với nhiều game thủ khác là hơi khó. Tính từ khi GAS thêm vào phần thưởng biểu tượng anh hùng CKTG mùa 5, tôi đã liên tiếp nhận được… mẫu mắt mãng xà!

mãng xà

Ngày hôm nay LMHT Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản LMHT 5.19, phiên bản có chứa những biểu tượng anh hùng có bán ở cửa hàng. Vì vậy nếu bạn quay GAS quá “đen” như tôi, hãy đợi đến lúc LMHT Việt nam mở bán biểu tượng anh hùng các đội tuyển tham dự CKTG mùa 5 này và sở hữu cho mình vậy!

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”263006″ ]

[fresh_embepost pid=”263444″ ]

Đọc tiếp