Game4V
>>
eSports
>>
Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh!

Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh!

 | 02/08/2016 16:24

FIFA Online 3

Lượng EP cực lớn cũng như số lượng thẻ cầu thủ đổ vào khiến chỉ nửa ngày trôi quá, TTCN FO3 đã có sự giảm giá đáng kinh ngạc.

Ngày hôm nay, FIFA Online 3 Việt Nam đã tung ra vật phẩm đầu tiên trong tháng sinh nhật tròn 3 tuổi của mình. Vật phẩm gọi tắt là hộp kim cương được bán với giá 1200 cash trong cửa hàng (nạp 300k nhé) chứa những vật phẩm mà game thủ có nằm mơ cũng không ngờ tới. Đó là 200 triệu EP trắng cùng vô số các thẻ cầu thủ thuộc top 3, top 5, top 10 của 2 mùa giải 06U và 10WC.

Được dự báo sẽ đem đến sự giảm giá cho cả TTCN FO3 vì lượng EP và lượng thẻ cầu thủ đổ vào quá lớn, thế nhưng không nhiều người nghĩ tới viễn cảnh TTCN lại giảm sâu như vậy. Hãy cùng điểm qua tin TTCN nửa ngày sau sự xuất hiện của Hộp Kim Cương.

Làm thế nào để bán được cầu thủ mùa 06U và 10WC?

Với những cầu thủ thuộc hàng top của 2 mùa giải này, giá trị của họ ngày hôm trước càng cao thì sang ngày hôm nay càng tụt thê thảm. Ví dụ điển hình nhất là Roberto Carlos 06U. Chưa đầy 24 giờ trước, Carlos 06U còn có giá khoảng 130 triệu EP thì nay hậu vệ được mong chờ nhất mùa 06U tụt xuống còn chưa đầy 100 triệu EP.

carlos Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 1

maldini Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 2
Maldini cũng giảm hơn 20 triệu EP so với ngày hôm qua
nistelrooy Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 3
Các cầu thủ có giá tầm trung cũng ghi nhận mức giảm giá khoảng 10 triệu EP so với ngày hôm qua
klose Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 4
Klose 10WC hôm qua còn có giá khoảng 50 triệu EP. Giờ đây đang có tới gần 300 thẻ Klose với giá chưa đến 20 triệu EP
higuain Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 5
Cầu thủ đắt giá nhất mùa 10WC – Higuain giờ chỉ có giá chưa đến 40 triệu EP

Khi thẻ cầu thủ tràn lan trên TTCN FO3, một vấn đề mới nảy sinh, đó là làm sao bán được những thẻ cầu thủ đó. Với những tên tuổi hàng đầu của 2 mùa trên thì không nói, tuy nhiên với những cái tên khác “cùi” hơn đôi chút, bạn sẽ thấy hàng trăm thẻ +1 được bày bán. HLV nào cũng hi vọng hàng của mình nhanh bay để có EP đầu tư vào thứ khác. Tuy nhiên với số lượng cầu thủ được bán nhiều như vậy, chẳng biết bao giờ hàng của mình mới được người khác mua…

robben Tình hình TTCN FO3 lúc này: Giá cầu thủ đang tụt không phanh! 6
Hơn 400 thẻ +1 của Robben với giá 15,3 triệu EP. Bao giờ mới bán đến cầu thủ của mình?

Dự đoán trong vài ngày tới, giá cầu thủ sẽ tiếp tục giảm không chỉ ở hai mùa 10WC hay mùa 06U. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, đừng nên mua World Best hay World Legend trong lúc này. Lý do rất đơn giản, khi có nhiều EP thì các HLV sẽ nghĩ ngay đến các thẻ cầu thủ tốt nhất như World Best hay Legend. Tuy nhiên 2 thẻ này có nguồn cung rất hiếm, dẫn đến việc tăng giá cục bộ trong những ngày này.

[fresh_embepost pid=”371939″ ]

[fresh_embepost pid=”371900″ ]

Đọc tiếp