Game4V
>>
eSports
>>
Tin nóng: Team Dota 2 Na’vi tuyên bố giải thể

Tin nóng: Team Dota 2 Na’vi tuyên bố giải thể

 | 16/10/2015 19:13

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cách đây ít giờ trước, tượng đài của Dota 2 Natus Vincere đã tuyên bố giải thể…

Natus Vincere là một trong những đội tuyển Dota 2 được hâm mộ nhất trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 2010 với nòng cốt là những thành viên như XBOCT, Dendi… Đến nay thương hiệu của team Na’vi Dota 2 đã vươn đến toàn cầu. Thế nhưng chỉ cách đây vài giờ trước, trên trang chủ của mình, ban điều hành của tổ chức này đã đứa ra thông báo bất ngờ khi giải tán team Dota 2 Na’vi.

Na'vi disband Tin nóng: Team Dota 2 Navi tuyên bố giải thể 1

Viết trên trang chủ của mình, Na’vi tuyên bố lí do giải thể vì không thể lấy được tấm vé đến với giải đấu Frankfurt Major 2015 – một trong những giải đấu lớn nhất trong hệ thống giải của Dota 2. Họ cũng đồng thời cảm ơn đến những XBOCT, Funn1k, SoNNeikO, PSM và Dendi vì những đóng góp của họ với đội tuyển Dota 2 Na’vi trong suốt thời gian qua.  Ngoài ra họ cũng khẳng định rằng Na’vi vẫn sẽ tiếp tục duy trì thế mạnh ở bộ môn Dota 2 của mình. Trong tuần tới, họ sẽ đưa ra thông báo về việc lập nên một line-up mới, một đội tuyển Na’vi với hình hài mới.

dendi thumb Tin nóng: Team Dota 2 Navi tuyên bố giải thể 2

Đây thực sự là cú shock rất lớn trong lòng người hâm mộ. Na’vi là một đội tuyển có truyền thống rất lâu đời và được nhiều game thủ Dota 2 mến mộ, đặc biệt là Dendi. Bảng thành tích của họ rất dài với đỉnh cao là chức vô địch TI 1 cùng hai lần về nhì tại kì TI 2 và 3.. Tuy nhiên kể từ đó đến nay họ sa sút phong độ rất nhiều với việc liên tục bị loại sớm khỏi những giải đấu lớn. Đã khá nhiều lần Na’vi thay đổi line up của mình nhưng vẫn giữ nguyên những nhân tố chủ chốt như Dendi, XBOCT… Việc team Na’vi disband là điều đã được dự báo từ trước nhưng quả thực khi nó xảy ra, nó vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hụt hẫng…

[fresh_embepost pid=”267349″ ]

Đọc tiếp