Game4V
>>
eSports
>>
Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc

Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc

 | 03/12/2014 15:49

Các game thủ Hàn Quốc đã tìm được cho mình những bến đỗ mới để có những chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới sắp bắt đầu.

Hãy cùng trang tin game Game4V cập nhật tin tức chuyển nhượng qua bài viết này.

Mata, Dandy và Heart gia nhập Vici Gaming

LMHT Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc 1
Mata và Dandy chính thức thi đấu dưới màu áo Vici Gaming

Vici Gaming đã rất thành công trong việc chiêu mộ các game thủ Hàn Quốc. Mới đây, đội đã thu phục được 3 tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là Mata – cựu đội trưởng của Samsung White đồng thời cũng là MVP CKTG mùa 4 vừa qua, cuối cùng là  Dandy – Hoàng tử đạo chích của Hàn Quốc và Heart – đội trưởng của Samsung Blue.

Với sự bổ sung về nhân lực mạnh mẽ này, Vici Gaming đang có rất nhiều cơ hội để lật đổ Star Horn Royal Club và Edward Gaming trong giải LPL sắp tới.

Pawn, Deft gia nhập Edward Gaming

Edward Gaming (EG)  là đội tuyển đang nắm giữ ngôi vị số 1 tại giải đấu LPL Trung Quốc trong năm 2014. Tuy nhiên sau màn trình diễn đáng thất vọng tại vòng CKTG mùa 4, EG quyết định dùng tiền để chiêu mộ những tuyển thủ Hàn Quốc nhằm giữ được vị thế tại đấu trường quốc nội cũng như tiến xa hơn tại các giải đấu tầm cỡ quốc tế.

Khi Deft rời Samsung Blue, EG đã nhanh chân đặt vấn đề với tuyển thủ này và nhanh chóng có được Xạ Thủ SSB để thay thế cho Namei. Chưa dừng lại ở đó, mới đây đã có thông tin chính thức việc Pawn – Người đi đường giữa xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại cũng đã đầu quân cho EG. Với sự gia nhập của 2 ngôi sao đến từ Hàn Quốc, chắc hẳn EG đang đầy tự tin trước mọi thử thách đang chờ đợi đội tuyển này.

LMHT Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc 2
Deft gia nhập Edward Gaming
LMHT Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc 3
Và sau đó là Pawn

Imp gia nhập LGD Gaming

Imp – Xạ Thủ tài năng của Samsung White sau khi rời đội đã nhận được lời mời đến từ đội tuyển LGD Gaming. Không lâu sau LGD Gaming đã thông báo chính thức Imp đã trở thành thành viên chính thức của đội.

samsung-galaxy-white-Imp Tin chuyển nhượng LMHT: Bến đỗ mới của cao thủ Hàn Quốc 4
Imp chính thức gia nhập LGD Gaming

LGD Gaming khá nổi tiếng với bộ môn Dota 2 nhưng về LMHT thì họ không có thành tích gì đáng kể. Việc họ chiêu mộ Imp là bước đầu trong tham vọng trở thành một thế lực tại giải LPL Trung Quốc.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Warwick sẽ sống ra sao?

Đọc tiếp