Game4V
>>
eSports
>>
Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích

Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích

 | 11/03/2017 10:50

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mặc dù biết ngày này sớm muộn gì cũng đến nhưng quả thật cơn ác mộng này khá khó trôi với cộng đồng Đột Kích, khi DE Ultimate Gold chính thức lên sàn tiêu vcoin nhận báu vật…

Nếu lần trước chúng ta chỉ may mắn bị “troll” thì nay cây lục bá đạo nhất nhì dòng Desert Eagle tại Đột Kích đã trở thành hàng đại trà cho mọi game thủ với cái giá khá dễ chịu 259 vcoin. Nhiều bạn có thể coi đây là mức giá vẫn tương đối cao, nhưng hãy nhìn nhận một thực tế là bỏ ra gần 800 vcoin mua trên CFC thì giá này vẫn là quá “dễ chịu”, chỉ ngang với mức vcoin gia hạn item C4 3 tháng. Chưa kể, ngoài DE Ultimate Gold bạn còn nhận được 2 con hàng tặng kèm trong set Golden New Year Special là M4A1-S UG và Kriss Super-V UG, cả hai đều khá bá đạo nếu so với các báu vật khác cùng dòng – M4 nhiều đạn, Kriss thì rút súng, thay đạn nhanh hơn.

ác mộng

Gần như ngay lập tức nhiều người chơi đã lên facebook bày tỏ sự bức xúc – không thể phủ nhận rằng đa số đã “cắn răng” quay QCMM từ những ngày đầu ra mắt, chấp nhận trùng cả đống súng kia chỉ để lấy được DE Ultimate Gold vì nó quá tốt (Các bạn có thể xem lại bài đánh giá của game4v tại đây), một số khác thì bỏ tiền mua thẳng trên Casino sau khi đã tiêu tốn quá nhiều mà vẫn “đen”. Hẳn nhiên với họ, việc free một báu vật quá tốt như thế này thật khó chấp nhận.

deug1 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 2

deug2 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 3

deug4 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 4

deug5 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 5

deug6 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 6

Sự bức xúc này không phải không có nguyên cớ, vì cách đây không lâu đại diện của VTC, những người game thủ đặt niềm tin vào, từng khẳng định chỉ một số báu vật nhất định có thể “lên sàn”, những món thật sự tốt thì sẽ không free để tránh gây mất cân bằng game. Đây có thể coi như một cú tát khá mạnh với các game thủ vẫn muốn ủng hộ event Tiêu Vcoin nhận báu vật vì còn chút niềm tin gì đó vào VTC – bởi cứ đà này, e rằng họ sẽ chẳng còn bất cứ lý do gì để quay báu vật nữa, món gì cũng lên sàn được thì tại sao phải sợ? Cứ chờ event rồi tiêu vcoin là có hàng chơi, vừa rẻ lại vừa chắc ăn.

deug3 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 7

deug7 Tiêu Vcoin nhận báu vật: Ác mộng của cộng đồng Đột Kích 8

Dẫu sao thì cũng phải nhìn nhận là sinh nhật Đột Kích 9 tuổi đã cận kề, VTC hẳn nhiên muốn sự kiện phải hoành tráng, tương xứng với sự chờ đợi mòn mỏi của game thủ trong suốt cả năm trời – họ chỉ chưa tính được sự thiệt hại với các game thủ tâm huyết mà thôi, vì dòng DE báu vật ở Đột Kích bị đối xử tệ quá. Cũng mong là sau khi event này kết thúc, chúng ta sẽ nhận được những khẩu DE báu vật mới “đúng nghĩa” hơn, không còn tình trạng fix thảm hại như hiện tại nữa. Còn hiện tại, cơ hội đã mở rộng cho các bạn yêu thích đấu lục mà chưa sở hữu được DE Ultimate Gold – hãy nhanh tay nạp vcoin mua đồ nào!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_bE-d-3lNIs”]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp