Game4V
>>
eSports
>>
Tiêu vcoin nhận báu vật: AWM VIP chính thức “lên kệ”

Tiêu vcoin nhận báu vật: AWM VIP chính thức “lên kệ”

 | 06/03/2017 09:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp sau AK47 VIP, khẩu súng tỉa phổ biến AWM VIP chính thức trở thành quà tặng tiêu vcoin, đúng theo tinh thần “chơi lớn” mừng sinh nhật Đột Kích của VTC.

Thời gian gần đây, các mặt hàng VIP liên tục được VTC “ưu ái” bán hạ giá cho các game thủ điều kiện kinh tế hạn hẹp có cơ hội trải nghiệm – qua các đợt VIP siêu sốc trên CFC cũng đủ thấy dù là hàng cũ nhưng những AK47 VIP, AWM VIP, M4A1-S Noble Rose… vẫn luôn được game thủ chào đón nhiệt liệt. Nhưng nếu chỉ thế thì chưa đúng tinh thần chào mừng Sinh Nhật Đột Kích – bằng chứng là chuỗi sự kiện Chiến Binh Trở Lại đã đem đến cơ hội sở hữu AWM VIP cho các xạ thủ đã lâu không đăng nhập, bên cạnh “một đống” báu vật vĩnh viễn kèm theo.

AWM VIP Tiêu vcoin nhận báu vật: AWM VIP chính thức lên kệ 1

Công bằng mà nói thì việc này trước sau gì cũng sẽ đến, bởi chúng ta đã có AK47 VIP làm quà tặng tiêu vcoin đợt trước nên hẳn nhiên vũ khí tiếp theo trong danh sách sẽ là AWM VIP. Xét về mặt hiệu quả thực chiến thì cây súng tỉa này chỉ đẹp và chất lượng hơn bản GP, còn thì hiện tại nó cũng không hơn mấy so với các dòng báu vật khủng như AWM USS, AWM UG, tùy theo phong cách bắn của người chơi. Và với việc VIP được bán hạ giá, tặng quà đăng nhập gần như hàng tuần thì vấn đề quyền lợi EXP, GP cũng không còn quá quan trọng nữa.

awm_id_render Tiêu vcoin nhận báu vật: AWM VIP chính thức lên kệ 2

awm_infernal_dragon Tiêu vcoin nhận báu vật: AWM VIP chính thức lên kệ 3

Đây có thể coi là một động lực rất lớn cho các game thủ lâu không chơi Đột Kích trở lại chiến trường – tuy rằng có thể bạn phải bỏ ra một khoản kha khá nhưng ai trong chúng ta mà chả phải đôi lúc gia hạn item, mua trang bị AI, quay QCMM giải trí… chi bằng tích vcoin lại đợi những dịp event như thế này mà tiêu là hợp lý nhất – vừa có đồ chơi lại vừa có VIP, thật quá ổn phải không? Ngoài ra thì đây chưa phải điểm dừng cuối – VTC đã hứa hẹn tháng này sẽ có sự kiện đăng nhập nhận báu vật vĩnh viễn, nên chúng ta hãy tiếp tục theo dõi xem nhé!

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pOW2IqDGdQ0″]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp