Game4V
>>
eSports
>>
Thực hư về lỗi bug đồ trong Đấu Trường Chân Lý?

Thực hư về lỗi bug đồ trong Đấu Trường Chân Lý?

 | 09/07/2019 10:42

Vài ngày qua, những thông tin nổi lên về vấn đề bug đồcũng như vài lỗi khác trong đấu trường chân lý đang rộ lên. Thực hư như thế nào? Hãy cùng Game4V tìm hiểu nhé.

Về vấn đề bug item

Đã có những clip nói về vấn đề này, cả ở sever nước ngoài lẫn Việt Nam. Các bạn hãy theo dõi 2 clip dưới đây.

Đây là clip của Vandiril – “Thánh bug” ở sever nước ngoài

Còn clip dưới đây là ở sever Việt Nam:

Một clip hướng dẫn về cách Bug item ở sever Việt Nam

Để chứng thực điều này, bản thân tôi đã vào game và check 1 vài game. Tuy nhiên, kết quả là tôi không bug được mặc dù đã làm đúng hướng dẫn. Có thể khẳng định rằng, lỗi này không thường xuyên xảy ra mà chỉ thỉnh thoảng nó mới xuất hiện trên sever chính thức ở các khu vực. Bởi nếu lỗi này xảy ra trên nhiều sever một cách liên tục, Riot Games sẽ đóng chế độ này ngay lập tức và chỉnh sửa chứ không thể để mở công khai như thế này được. Chính vì vậy, các bạn hãy yên tâm chơi game nhé, còn nếu gặp bug, thì chỉ trách bạn đen thôi…

Về lỗi khác

Đây là một lỗi nhỏ hơn, và có lẽ cũng không thường xuyên xảy ra. BLV Mạnh An của VETV đã gặp lỗi này trong một trận đấu và nó trở thành một pha dở khóc dở cười:

Lỗi này nằm ở trang bị có khả năng giảm 1 sao của tướng đối phương, trang bị này khiến cho tướng đối phương khi hết tác dụng thu nhỏ sẽ lại full cây máu ngay lập tức. Tuy nhiên, theo tôi check lại thì lỗi này cũng chỉ thỉnh thoảng xảy ra. Vả lại, lỗi này còn khiến đối phương có lợi. Để tránh trường hợp xấu, có lẽ người chơi không nên lên nhiều trang bị này nếu không muốn có vài tình huống như của Mạnh An.

Kết

Với một chế độ chơi mới ra mắt, các lỗi là điều không thể tránh khỏi. Hi vọng trong bản cập nhật sắp tới 9.14, bản cập nhật đánh dấu sự ra đời của chế độ xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý, Riot sẽ sửa hoàn toàn những lỗi này để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Đọc tiếp