Game4V
>>
eSports
>>
Thực hư phiên bản LMHT của “Cờ Nhân Phẩm” Auto Chess xuất hiện tại Việt Nam

Thực hư phiên bản LMHT của “Cờ Nhân Phẩm” Auto Chess xuất hiện tại Việt Nam

 | 16/03/2019 21:27

 Sức ảnh hưởng của Auto Chess là đang vô cùng lớn khi không chỉ hấp dẫn một lượng lớn game thủ khắp thế giới mà còn lan truyền sang cả các tựa game khác nữa:

 Dễ dàng thấy thời gian gần đây Auto Chess đang là tựa game cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ khắp thế giới. Được ra đời như một mini game từ Dota 2, Auto Chess đang dần trở thành một thể loại game mới trong thị trường game rộng lớn thậm chí còn mới ra mắt bản Auto Chess Mobile trong vài ngày qua.

hgnbhnb Thực hư phiên bản LMHT của Cờ Nhân Phẩm Auto Chess xuất hiện tại Việt Nam 1

 Về phần Tencent, chủ sở hữu LMHT hiện tại cũng đã làm 1 khảo sát nho nhỏ về phản ứng nếu Auto Chess phiên bản LMHT ra mắt cách đây một thời gian. Tuy nhiên cho tới giờ thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Tencent về việc họ đang hoàn thiện tựa game này.

 Vậy nhưng cho tới hôm nay thì trên fanpage facebook LMHTCFS đang chia sẻ một bức ảnh về phiên bản Auto Chess của LMHT, khiến cho nhiều người chơi LMHT cũng như Auto Chess Việt Nam khá quan tâm:

hgnbhnb Thực hư phiên bản LMHT của Cờ Nhân Phẩm Auto Chess xuất hiện tại Việt Nam 2

Bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi

 Thoạt nhìn thì có thể thấy nó được bài trí khá giống với Auto Chess của Dota 2. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì có thể dễ dàng thấy đây là một bức ảnh đã được chỉnh sửa để câu like, view,…

 Chưa kể đến những vị tướng có những trang phục riêng biệt chứ không phải mặc định hoặc liên quan tới một chủ đề nhất định – điều thường thấy của Riot Games ở bất kỳ chế độ chơi đặc biệt nào của LMHT. Ngoài ra, những vị tướng trên đều là của LMHT, nếu Tencent chưa hé lộ thông tin về Auto Chess LMHT thì những tựa game kia rất có khả năng là “nhái” tạo hình LMHT và sẽ bị kiện như tựa game Mobile Legends mà Riot Games / Tencent từng kiện, nên chẳng có nhiều nhà phát hành dại dột mà “vuốt mũi” Tencent tạo ra Auto Chess LMHT mà chưa có bản quyền.

Lạ lùng youtuber phát hàng chục nghìn nick LMHT miễn phí, có nick còn có cả trăm trang phục

 

Đọc tiếp