Game4V
>>
eSports
>>
Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016

Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016

 | 22/08/2016 16:47

Để hướng tới kỳ thế vận hội tiếp theo sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản đã đem tới lễ bế mạc Olympic Rio 2016 một màn trình diễn vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của thể thao, trò chơi điện tử và manga…

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, thế vận hội Rio 2016 đã chính thức khép lại vào sáng nay với buổi lễ bế mạc công phu của nước chủ nhà Brazil. Sau Rio 2016, Tokyo sẽ là thành phố đăng cai kỳ Olympic tiếp theo. Và để chào đón và hướng tới sự kiện này, Nhật Bản đã đem tới lễ bế mạc Olympic Rio 2016 một màn trình diễn vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của thể thao, trò chơi điện tử và manga.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xIFXXYAsJRU” ]

1 Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016 1

Xuất hiện trong đoạn video kéo dài gần 2 phút là các nhân vật game và hoạt hình đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người như : Pacman, Doraemon, Tsubasa, chú mèo Hello Kitty, Ultraman và Astro Boy… Và cuối cùng, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi xuất hiện từ một ống nước màu xanh lá cây khổng lồhóa thân thành nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng của Nhật Bản là Mario.

2 Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016 2

shinzo Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016 3

4 Thủ tướng Nhật Bản hóa thân thành nhân vật Mario tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016 4

Kể từ khi xuất hiện chính thức xuất hiện trong tựa game Super Mario Bros của hãng Nintendo vào năm 1086, hình tượng anh chàng sửa ống nước với chiếc nón đỏ, quần xanh cùng với chiếc ống nước màu xanh lá cây khổng lồ đã trở nên quá quen thuộc trong tâm trí của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Và với những gì đã giới thiệu trong đoạn trailer, kỳ Olympic tiếp theo sẽ vô cùng thú vị với sự kết hợp thú vị của thể thao cùng những nét đặc trưng văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

[fresh_embepost pid=”376090″ ]

Đọc tiếp