Game4V
>>
eSports
>>
Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ

Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ

 | 01/05/2014 16:24

Cùng với Game4V điểm qua một số chế độ chơi và game phù hợp trong ngày nghỉ lễ dài 30/4 và 1/5 nhé.

 

Hearthstone

maxresdefault-(1) Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ 1

Một game đấu bài siêu nổi tiếng của Blizzard vừa mới được tung ra mấy tháng gần đây đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng game Việt. Mỗi một game đấu thường kéo dài trong 15 phút mà thôi. Game hiện đã có mặt trên các nền tảng di động iOS, điều này là vô cùng cần thiết đối với một số game thủ phải đi đâu đó xa, và không ngồi gần chú case thân yêu của mình. Heart hstone chính là game mà bạn nên chơi trong dịp lễ này.

 

Chế độ chơi LMHT: Vực Gió Hú

01-822b9 Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ 2

Một chế độ chơi đơn giản và dễ hiểu đó là : “Đánh đến chết”. Vực Gió Hú là một bản đồ đặt nặng tính giao tranh giữa 2 bên chứ không phải là farm, hồi máu, tìm khu vực trung gian như các bản đồ thường. Đây là một chế độ chơi vô cùng hay dành cho những ai đã và đang bị trẻ trâu chọc phá. Một chế độ chơi hay dành cho những FA trong những ngày lễ sắp tới.

 

Chế độ chơi Dota 2: Ability Draft

dota-2-ability-draft Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ 3

Giống như LMHT, bạn đang cay cú và “lộn cái bàn” với nhiều trẻ trâu khi chơi chế độ thường và xếp hạng thì Ability Draft chính là chế độ chơi sẽ giúp bạn thư giãn tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hạn chế duy nhất của chế độ chính là thời gian chọn skill khá mất thời gian và lâu nhưng đối với những ai đang là fan ruột của Dota 2 và muốn giải tỏa căng thẳng thì Ability Draft là sự lựa chọn sáng giá nhất.

 

Chế độ chơi Heroes of Newerth (HoN): RiftWar và MidWar

hon-mid1 Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ 4

Hai chế độ chơi nổi tiếng của Heroes of Newerth, cả 2 chế độ này luôn là những chế độ đầy ắp tiếng cười và kiếm silver dễ nhất trong HoN. Không phải nói đâu xa, riêng chế độ chơi MidWar và pick toàn hero có khả năng kéo như Prisoner, Devourer hay Gautlet là các bạn cũng đủ tưởng tượng ra rất nhiều cảnh tượng hài hước diễn ra rồi.

 

3Q Củ Hành

5vs5vs5_zps6fb130a1 Thư giãn với các chế độ chơi eSports trong ngày nghỉ lễ 5

Chế độ chơi 5vs5vs5 của 3Q chính là điểm sáng nhất của game. Khá giống với Tam Quốc Diễn Nghĩa, lần này 15 người chơi có thể tụ hội lại với nhau trong cùng 1 bản đồ và xưng hùng xưng bá. Các game thủ sẽ thi nhau thể hiện skill bên trong game đấu này để thể hiện sức mạnh của mình. Loạn nhưng mà vui đó chính là điều mà Game4V muốn các bạn có được trong ngày nghỉ lễ sắp tới.

Đọc tiếp