Game4V
>>
eSports
>>
Thêm 1 set vũ khí Hoàng Gia trong CrossFire

Thêm 1 set vũ khí Hoàng Gia trong CrossFire

 | 14/07/2018 19:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mặc dù chưa đến Tết Nguyên Đán nhưng Tencent đã nhanh nhạy bổ sung một set vũ khí Hoàng Gia mới làm “phụ bản” cho các xạ thủ thích báu vật hiếm săn tìm.

Nhắc tới báu vật Hoàng gia thì game thủ Đột Kích thường nhớ tới bộ Royal Dragon và các phiên bản mới của nó được ra mắt hàng năm vào dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên một năm chỉ có 4-5 món báu vật Hoàng Gia thì cũng hơi… lâu, vì vậy Tencent đã bổ sung thêm một set Hoàng Gia “phụ bản” vào bản update kỉ niệm 10 tuổi như là quà tặng thêm cho các xạ thủ yêu thích báu vật, với tên gọi Royal Gold.

hoàng gia

Vì không phải hàng “truyền thống” nên bộ Royal Gold có phần lép vế hơn các set trước trong dòng báu vật Hoàng gia chỉ với 3 món là AK12, M249 Minimi SPW và Raging Bull – hẳn sẽ có nhiều xạ thủ không vừa lòng vì không đủ ghép full 1 balô (Tình trạng tương tự bộ Ancient Dragon vậy), nhưng vì đây là set súng mang tính kỉ niệm là chính nên chúng ta cũng khó có thể đòi hỏi nhiều hơn. Ba khẩu súng được chọn đều có nhiều ưu điểm hấp dẫn mọi game thủ: AK12 mạnh, giật thấp hơn AK47, Minimi SPW hỏa lực khỏe, thay đạn nhanh, Raging Bull nổi tiếng bắn 1 phát diệt 1 mạng xác suất cực cao… nay được khoác thêm lớp skin hoàng gia mới tuy không long lanh và sáng bóng như những người tiền nhiệm nhưng vẫn được đầu tư chi tiết, đẹp mắt.

rg1 Thêm 1 set vũ khí Hoàng Gia trong CrossFire 2

rg2 Thêm 1 set vũ khí Hoàng Gia trong CrossFire 3

rg3 Thêm 1 set vũ khí Hoàng Gia trong CrossFire 4

Vẫn còn rất nhiều trang bị hấp dẫn trong đợt cập nhật lớn này của máy chủ CF tại Trung Quốc – Game4V sẽ tiếp tục đưa tin đến các bạn trong những bài tới, hãy chú ý theo dõi nhé!

Đọc tiếp