Game4V
>>
eSports
>>
Thay máu hậu TI 7: Khezu và MP chính thức bị ‘đá đít’ khỏi Secret

Thay máu hậu TI 7: Khezu và MP chính thức bị ‘đá đít’ khỏi Secret

 | 14/08/2017 17:37

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Liệu rằng Arteezy cùng Zai có rời EG để tái gia nhập Secret như trước đây và biến Secret trở thành một siêu đội tuyển ?

Cứ mỗi khi một giải đấu lớn của Valve khép lại là thời điểm các đội tuyển Dota 2 tiến hành thay máu đội hình nhằm hướng tới những giải đấu lớn tiếp theo. Có thể nói rằng tại kỳ TI lần này, Secret là một trong những đội tuyển có màn trình diễn nhạt nhòa và gây thất vọng nhất với vị trí 9-12 chung cuộc sau trận thua đáng tiếc trước tân vương TI 7 Liquid với tỷ số 2-1 . Trong game đấu thứ 3 sinh tử với Liquid, Secret đã có một khoảng thời gian đầu trận đấu không hề tệ và thi đấu ngang kèo thậm chí có phần nhỉnh hơn so với Liquid. Nhưng chỉ với một pha combat sai lầm ở khu vực Roshan đã khiến Secret đánh mất đi toàn bộ lợi thế của mình và tuột dốc không phanh kể từ đó.

20729550_1964651570479744_4441906405680086152_n Thay máu hậu TI 7: Khezu và MP chính thức bị đá đít khỏi Secret 1

Trong cả giải đấu này, MP và Khezu chắc chắn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chỉ trích nhất với quá nhiều những pha xử lý lỗi hay quyết định sai lầm trong những tình huống combat quyết định. Và ít phút trước đây, chỉ 1 ngày sau khi giải đấu The International 7 chính thức khép lại, Secret đã đưa ra thông báo trên trang chủ rằng: Khezu và MP sẽ không còn thi đấu trong màu áo Secret kể từ thời điểm này. Secret hậu TI 7 sẽ được xây dựng trên bộ 3 Puppey + Midone + Yapzor.

Liệu Arteezy lại một lần nữa sát cánh cùng Puppey trong màu áo Secret???
Liệu Arteezy lại một lần nữa sát cánh cùng Puppey trong màu áo Secret???

Ở thời điểm hiện tại, Resolution đang nổi lên như một ứng cử viên vô địch hàng đầu thay thế cho vị trí của MP. Nhưng cũng không ít người đang hy vọng rằng, bộ đôi team EG là Arteezy và Zai sẽ một lần nữa tái hợp với Puppey trong màu áo Secret và giúp cho Secret trở thành một siêu đội tuyển đúng nghĩa.

Đọc tiếp