Game4V
>>
eSports
>>
Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng

Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng

 | 29/05/2017 18:20

Lưu ý, đây chỉ là những ý tưởng thay đổi từ người chơi khắp nơi trên thế giới. Ai chơi LMHT chắc chẳng lạ gì bộ bài với 3 màu chủ đạo của gã thần bài này cả, hãy cùng xem những ý tưởng độc đáo gì của cộng đồng mạng mà lại khiến Riot phải “xem lại mình” nào:

bai-xanh-tf Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng 1

Đầu tiên là bài xanh, đây là điều dĩ nhiên vì Mana mành xanh nước biển, nên bài xanh cho Mana là hoàn toàn hợp lý, chẳng cần thay đổi.

bai-do-tf Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng 2

Nhưng còn bài đỏ, sẽ thật phi lý nếu như đèn đỏ giao thông là dừng lại mà bài đỏ của TF lại là làm chậm, vậy nên một người chơi đã lên tiếng muốn Riot thay đổi tác dụng giữa bài đỏ với bài vàng.

bai-vang-tf Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng 3

Và ngược lại với bài đỏ, bài vàng phải là làm chậm vì đèn vàng có nghĩa là các xe đi chậm lại phải không nào? Rất hợp lí và cũng khá là “thuận mắt”

bai-xanh-la-tf Thay đổi Twisted Fate với 4 lá bài cực kỳ thú vị và hợp lý với ý tưởng của cộng đồng mạng 4

Và một lá bài màu xanh lá cho TF, bài tây có 4 chất thì bài TF có 4 màu cũng hợp lý đấy chứ. Và thay vì phi vào kẻ địch thì TF có thể phi bài xanh lá vào đồng đội để tăng tốc và hồi máu một chút chẳng hạn, cũng vô cùng “logic” với màu của đèn giao thông.

Không rõ liệu những ý tưởng thú vị này của cộng đồng mạng liệu có được Riot chấp nhận và chiều lòng hay không, nhưng phải thừa nhận là đã lâu lắm rồi Riot chưa “sờ gáy” vị thần bài này, có lẽ những bản cập nhật mới có tên TF sẽ có một vài tín hiệu đáng mừng này thì sao?

Khiên Doran mới quá mạnh đến Xạ thủ cũng phải lên thay cho Kiếm Doran

Đọc tiếp