Game4V
>>
eSports
>>
Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan

Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan

 | 13/09/2016 15:29

FIFA Online 3

Xem ra danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan có vẻ sẽ giống với Việt Nam hơn!

Như vậy bản cập nhật tháng 9 của FIFA Online 3 đã đến với hầu hết các máy chủ trong khu vực Đông Nam Á này. Có lẽ chỉ còn server Việt Nam chúng ta là chưa cập nhật phiên bản tháng 9 với điểm nhấn là tăng chỉ số các cầu thủ mùa 16EC và danh sách Best Player mới nhất. Hôm trước Game4V có đem đến cho bạn đọc danh sách các cầu thủ màu 06U và 10WC lọt vào danh sách Best Player mới nhất của server Singapore. Tuy nhiên danh sách này có vẻ không đúng lắm với server Việt Nam bởi nó còn thiếu quá nhiều hảo thủ của hai mùa 06U và 10WC (các bạn quan tâm có thể theo dõi danh sách Best Player mới nhất của server Singapore tại đây).

Game4V xin đem đến cho các bạn các cầu thủ thuộc danh sách Best Player mới nhất của server Thái Lan mới được cập nhật cách đây vài ngày. Có lẽ server Việt Nam cũng sẽ lấy theo server Thái Lan về danh sách Best Player này:

  • Mùa 06U

best-player-moi-nhat Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan 1

Các HLV có thể thấy danh sách Best Player mới nhất mùa giải 06U của FIFA Online 3 Thái Lan đầy đủ hơn rất nhiều. Những cái tên nổi bật của mùa giải như Maldini, Vieira, Bodmer, Cannavaro… đều xuất hiện trong danh sách này.

  • Mùa 10WC

best-player-moi-nhat1 Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan 2

Thực tế mùa giải 2010WC không có nhiều cầu thủ nổi bật nên các cầu thủ tốt nhất đều lọt vào danh sách Best Player cả. Sự xuất hiện bất ngờ nhất có lẽ là Lee Chung Yong – cầu thủ người Hàn Quốc đã từng có thời gian thi đấu ở Ngoại Hạng Anh.

Ngoài ra FIFA Online 3 Thái Lan cũng đưa thêm một số cầu thủ vào danh sách buff team 16EC All-Star. Nhắc lại cho các HLV một chút về buff team này, đây là tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải 2016 EC. Nếu bạn sở hữu đủ 11 cầu thủ 16EC trong danh sách các cầu thủ được buff thì cả team của bạn sẽ được cộng thêm 1 chỉ số.

1839-9_7be67 Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan 3

Và những cầu thủ mới nhất được FIFA Online 3 Thái Lan thêm vào như sau:

16ec Tham khảo danh sách Best Player mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan 4
(những cầu thủ được highlight màu vàng là những cầu thủ mới được thêm vào)

Tất nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chúng ta vẫn phải chờ đợi bản cập nhật chính thức đến với FIFA Online 3 Việt Nam!

Xem thêm những thông tin sẽ trong bản cập nhật tháng 9 tới đây:

[fresh_embepost pid=”380181″ ]

[fresh_embepost pid=”380404″ ]

[fresh_embepost pid=”379317″ ]

Đọc tiếp