Game4V
>>
eSports
>>
Thái Lan đã có thể thức lựa chọn đội tuyển LMHT tham dự Asian Games National 2018

Thái Lan đã có thể thức lựa chọn đội tuyển LMHT tham dự Asian Games National 2018

 | 26/05/2018 13:26

Cách đây vài ngày, Thái Lan đã có thể thức lựa chọn đội tuyển LMHT tham dự Asian Games National 2018:

asian-games Thái Lan đã có thể thức lựa chọn đội tuyển LMHT tham dự Asian Games National 2018 1

Khi biết tin Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở thành 1 bộ môn trong Asian Games 2018, cộng đồng LMHT châu Á khá tò mò trước hình thức lựa chọn đội tuyển tham dự của giải đấu này. Và vì đây là giải đấu quốc tế, nên nhiều người tin rằng sẽ có một đợt bầu chọn các tuyển thủ tương tự như sự kiện All-Star hàng năm. Thế nhưng mới đây Thái Lan đã tổ chức giải đấu với cái tên “Road to Asian Games National Qualifier 2018” để chọn ra đội tuyển LMHT sẽ đại diện Thái Lan tại Asian Games 2018 sắp tới.

mega-bangkok-titans Thái Lan đã có thể thức lựa chọn đội tuyển LMHT tham dự Asian Games National 2018 2

MEGA hủy diệt mọi đối thủ trên đường tới Asian Games 2018

Tại Thái Lan, thì với kinh nghiệm thi đấu cực kỳ dày dặn của mình, Mega Bangkok Titans đang là ứng cử viên vô địch với phong độ thi đấu tuyệt vời tại giải đấu giành vé tới Asian Games 2018 này.

Đội hình All-Star Việt Nam 2017

Có thể Việt Nam sẽ không mở bầu chọn các gạme thủ riêng lẻ như All-Star mà tổ chức một giải đấu cho các đội tuyển tham dự để giành vé như Thái Lan

Về phía Việt Nam, thì các fan hâm mộ cũng khá mong ngóng đây sẽ là giải đấu được bình chọn cho game thủ mình yêu thích chứ không phải các đội tuyển thi đấu để lấy vé. Tuy nhiên vì giải đấu này cũng khá rắc rối vì có thể sẽ chiếm trọn thời gian tham dự VCS Mùa Hè 2018 – giải đấu quan trọng khi có 1 vé tới thẳng CKTG 2018 nên cũng khá thiệt thòi khi tham dự Asian Games 2018.

Dùng máy đọc mã vạch thay bàn phím chơi LMHT, Youtuber người Đức khiến cộng đồng LMHT cực kỳ khó hiểu

Đọc tiếp