Game4V
>>
eSports
>>
Tencent cùng Riot Games đã và đang phát triển phiên bản game mobile mới của LMHT

Tencent cùng Riot Games đã và đang phát triển phiên bản game mobile mới của LMHT

 | 23/05/2019 04:43

 Quyết tâm đánh vào mảng game mobile một lần nữa, Riot Games đang muốn bước xa hơn nữa trong thị trường Esports:

hgnbhnb Tencent cùng Riot Games đã và đang phát triển phiên bản game mobile mới của LMHT 1

 Cách đây ít giờ, Reuters – một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới đã thông báo về việc Riot Games đang phát triển phiên bản mobile của LMHT, thông tin được lấy từ 3 nguồn tin đáng tin cậy của Reuters.

hgnbhnb Tencent cùng Riot Games đã và đang phát triển phiên bản game mobile mới của LMHT 2

 Một nguồn tin cho biết, Tencent và Riot đã làm LMHT phiên bản mobile hơn 1 năm rồi, nhưng 1 nguồn tin khác nói rằng nó khó có thể ra mắt được trong năm 2019.

 Các nguồn tin từ chối hé lộ chi tiết hơn về dự án này vì hợp đồng bảo mật. Đại diện của Tencent cũng như Riot đều từ chối bình luận hay bất cứ phản hồi nào về dự án này.

 Được biết, trước đây Tencent đã phát triển một tựa game có tên “Honour of Kings”, hay còn gọi là “Arena of Valor” (ở VN là Liên Quân Mobile) trên thị trường quốc tế. Mặc dù phát triển mạnh ở một số khu vực, “Arena of Valor” vẫn bị coi là một thất bại đối với các nhà phân tích khi không tiếp cận được các người chơi phương Tây.

hgnbhnb Tencent cùng Riot Games đã và đang phát triển phiên bản game mobile mới của LMHT 3

 Về lý do, các nhà phân tích phương Tây cho rằng LMHT đã sụt giảm 21% doanh thu so với năm trước nên Tencent rất cần một cách khác để kiếm tiền từ trò chơi này. Trong khi đó, game mobile chiếm tới 57% doanh thu của trò chơi điện tử tại Trung Quốc và 36% tại Mỹ trong năm 2018, nên Tencent muốn ra mắt LMHT phiên bản mobile là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng của Arena of Valor trên thị trường game mobile hiện tại, để lôi kéo người chơi về dự án LMHT mobile là điều vô cùng khó khăn, nhất là khi thị trường game mobile thể loại cũng đã bão hòa.

 Mặc dù khả năng cao là dự án này sẽ phải tới các năm tiếp theo mới hoàn thiện được, thế nhưng đối với cộng đồng người chơi LMHT mà nói, đây vẫn là một tin đáng mừng vì họ có thể trải nghiệm LMHT dưới một phiên bản khác, một phiên bản có thể vượt xa Arena of Valor hay các tựa game mobile moba khác hiện tại.

Sau khi sửa lại, phân thân của Ngộ Không có thể hút kinh nghiệm và làm chính bản thân Ngộ Không bị thọt level

 

Leave a Reply

Đọc tiếp