Game4V
>>
eSports
>>
Team OG: Độc cô cầu bại ở thời điểm hiện tại

Team OG: Độc cô cầu bại ở thời điểm hiện tại

 | 29/11/2015 17:09

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Miracle và đồng đội tiếp tục nâng cao chiếc cup vô địch thứ 2 chỉ trong vòng 1 tuần…

Ngày hôm qua đã diễn ra trận chung kết tại giải đấu Dreamleague mùa thứ 4 giữa đương kim vô địch Frankfurt Major OG và team Empire. Tuy nhiên trận đấu đã không diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng mà hoàn toàn theo thế trận 1 chiều với thắng lợi cách biệt 3-0 cho team OG. Như vậy, team OG đã dễ dàng có được chức vô địch giải đấu thứ hai chỉ trong vòng một tuần sau thắng lợi tại Frankfurt Major.

notail Team OG: Độc cô cầu bại ở thời điểm hiện tại 1
Notail và các đồng đội tại OG đang tỏ ra quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Trở lại với diễn biến trận chung kết hôm qua, ở cả 3 game đấu đều đã chứng kiến sự vượt trội hoàn toàn của Miracle và đồng đội. Thậm chí trong game đấu thứ hai, OG đã buộc Empire phải gõ ‘GG’ chấp nhận thất bại tâm phục khẩu phục chỉ sau vỏn vẹn … 14 phút thi đấu. Trận chung kết đã diễn ra tương đối nhàm chán khi OG đã không cho Empire có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào và hoàn toàn bất lực trong việc hóa giải lối chơi của OG. Ở thời điểm hiện tại khi mà những ông lớn như Evil Geniuses và Secret cũng chẳng thể cản nổi bước tiến của OG thì việc Empire thất bại trong trận chung kết cũng đã được nhiều người dự báo từ trước

OG Team OG: Độc cô cầu bại ở thời điểm hiện tại 2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mjSbbsJcz1s” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w0TsOpzE330″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CWDoBeyzcEY” ]

Từng phải nhận rất nhiều nghi ngờ về khả năng tiến xa khi dựa quá nhiều vào tài năng của Miracle trong thời điểm đầu thành lập team, càng thi đấu OG càng thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc khi sự gắn kết phối hợp giữa các thành viên ngày càng trở nên nhuần nhuyễn cũng như lối chơi vô cùng đa dạng. Có lẽ ở thời điểm hiện tại sẽ rất khó có thể tìm ra được một đội tuyển có thể cản bước tiến của Miracle và đồng đội tại các giải đấu của Dota 2. Tuy nhiên điều này có thể sẽ không kéo dài lâu nữa khi Valve sẽ sớm tung ra bản cập nhật 6.86 vào giữa tháng 12 với rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý về hero cũng như meta game.

[fresh_embepost pid=”288175″ ]

 

Đọc tiếp