Game4V
>>
eSports
>>
Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports

Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports

 | 19/08/2019 21:46

Ít ai có thể ngờ rằngTeam Flash lại bị lật kèo trong chuỗi Bo7 bởi Mocha ZD Esports, chấm dứt hi vọng SEA Games trong khi họ là người dẫn trước.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 1
Mocha ZD Esports sẽ là đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 30

Flash và người hâm mộ những tưởng như đang sống lại những khoảnh khắc đáng vui mừng tại Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2019 khi trận đấu thứ 7 diễn ra, thế nhưng, lần này chính “kì phùng địch thủ” của họ là Mocha ZD Esport – tiền thân là Box Gaming – đã dành chiến thắng một cách ngoạn mục.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 2
Cảm xúc vỡ òa khi MZ được xướng tên

Những game đấu đầu tiên chính là sân khấu của anh chàng ADC khi team câu kéo cân bằng thế trận thành công khiến anh dễ dàng cân team về late game. PS Man và đồng đội phối hợp chưa tốt khiến cho mặc dù Veres hết sức xanh xao vẫn không thể nào kéo được team. 2 – 0 dành cho tân vương LQMB Thế giới.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 3
Quang cảnh Vòng Tuyển chọn

Sang ván đấu thứ 3, Mocha ZD Esports đã làm cả hội trường vỡ òa với màn phô trương sức mạnh của mình. Mocha ZD Esports có được nhiều vị tướng thuận tay: Khiên với D’arcy, Akashi cầm Superman và Oppa có cho mình Baldum. Siêu xạ thủ Ara khiến nhiều người ngạc nhiên khi đưa vị tướng tank Tara ra hành lại đối thủ Team Flash, chấm dứt chuỗi bất bại của ADC ngay tại ván đấu này.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 4
Xạ thủ của MZ Ara – nguồn Cao Thủ Liên Quân

Ara tiếp tục hủy diệt với Tel’annas trong ván đấu thứ 4 với nguồn sức mạnh khủng khiếp của mình. Tưởng như đã lội ngược dòng thành công, tuy nhiên, một pha combat sơ sảy của anh và đồng đội khiến team Flash chính thức dẫn trước 3 – 1.

Không để người hâm mộ thất vọng, Mocha ZD Esports vực lại được sự tự tin và ăn ý của toàn đội hình. Tất cả các mục tiêu trên bản đồ đều nằm trong lòng bàn tay của đội, ra vào nhịp nhàng, team tiếp tục nuôi hi vọng có thể góp mặt tại đấu trường khu vực Sea Games 30.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 5
Ván 6 diễn ra chóng vánh

Thừa thắng xông lên, ván đấu thứ 6 diễn ra quá sức chóng vánh khi chỉ với 11 phút thi đấu, các tuyển thủ Mocha ZD Esports đã dẫn trước 7 – 0 và 10 nghìn tiền. Mặc dù có được Ceasar sau một pha giao tranh thắng lợi, Khiên đã dập tắt hi vọng lội ngược dòng của Team Flash sau khi vòng sau kết liễu được mạng hết sức quan trọng của ADC.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 6
ADC – Đi rừng Team Flash

Ván đấu cuối cùng diễn ra hết sức căng thẳng. Thế trận khá cân kèo dành cho cả hai bên, nhưng về late, chất tướng của MZ có chút vượt trội hơn. Chung cuộc 4 – 3, Mocha ZD Esports trả được món nợ ĐTDV mùa Xuân, trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam cho bộ môn Liên Quân Mobile thi đấu tại Philippines vào tháng 12 tới.

hgnbhnb Team Flash ngậm ngùi trao lại tấm vé tham dự SEA games 2019 cho Mocha ZD Esports 7
Khoảnh khắc vinh danh MZ, nguồn: 24h

Xin chúc mừng Mocha ZD Esports và chúc team có được những kết quả tốt trong kì SEA Games sắp tới.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp