Game4V
>>
eSports
>>
Tất tần tật về vòng chung kết giải đấu Dota Pit mùa thứ 5

Tất tần tật về vòng chung kết giải đấu Dota Pit mùa thứ 5

 | 20/01/2017 08:39

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một giải đấu hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với những đội tuyển Dota 2 đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại như Digital Chaos, Virtus Pro, OG, EG…

Vào cuối tuần này khi mà không khí Tết Nguyên Đán đã ngập tràn, người hâm mộ Dota 2 Việt sẽ lại được thưởng thức những trận đấu Dota 2 cực kỳ hấp dẫn thuộc vòng chung kết giải đấu Dota Pit mùa thứ 5. Khá đáng tiếc khi đương kim vô địch TI 6 Wings Gaming không thể tham dự giải đấu vào phút chót vì vấn đề visa nhưng Dota Pit mùa thứ 5 vẫn sẽ có sự góp mặt của những cái tên đáng chú ý nhất trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp như Digital Chaos, Virtus Pro, OG, EG… Tổng giải thưởng của giải đấu này đã được chốt là $136,345 USD.

dota-pit Tất tần tật về vòng chung kết giải đấu Dota Pit mùa thứ 5 1

8 đội tuyển tham dự vòng chung kết Dota Pit mùa thứ 5 gồm có: Digital Chaos, OG, Team Secret, Virtus.Pro, Team Faceless, Invictus Gaming, Evil Geniuses và Elements Pro Gaming (thay thế cho vị trí của Wings Gaming để lại. 8 đội sẽ chia thành 4 cặp đấu, thi đấu với thể thức như sau: nhánh thắng sẽ là các trận Bo 3, nhánh thua toàn bộ là Bo 1, còn trận chung kết tổng sẽ là Bo 5.

bang-dau
Bảng đấu chi tiết Dota Pit mùa thứ 5 (bấm vào ảnh để nhìn rõ hơn)

Ngay trong loạt trận đầu tiên đã có những cặp đấu cực kỳ hấp dẫn. Ông vua của các giải đấu Major – OG sẽ tranh tài với Invictus Gaming của Burning đang trở lại đầy mạnh mẽ trong khoảng thời gian trở lại đây. Tuy nhiên cặp đấu đáng chú ý nhất vẫn là cuộc đối đầu duyên nợ giữa Digital Chaos và Team Secret. Sẽ là một trận đấu mà w33 và Misery hủy diệt Puppey để trả mối thù bị ‘đá đít’ ra khỏi team năm xưa hay Team Secret sẽ giành chiến thắng trước đương kim vô địch ESL One Genting để đánh dấu sự trở lại của mình?

[fresh_embepost pid=”401950″ ]

Đọc tiếp