Game4V
>>
eSports
>>
Tác giả clip “hero DotA vs LMHT” bị dọa giết

Tác giả clip “hero DotA vs LMHT” bị dọa giết

 | 22/04/2014 11:09

Trong ngày hôm qua, Swordz – tác giả của clip teaser “When Heroes meet Champions” đã bị một số thành phần quá khích lên tiếng chỉ trích và thậm chí đe dọa mạng sống của anh.

Bruno ‘Swordz’ Rocha là một trong những thành viên của Source Film Maker khá nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2.  Các clip nổi tiếng được cộng đồng biết đến như Dire Nights, Attack on the Ancients và The Legend of Tusk (các bạn có thể bấm vào Subscribe nick của anh ở Youtube để có thể theo dõi được các tựa clip nói trên).

When Heroes meet Champions_2 Tác giả clip hero DotA vs LMHT bị dọa giết 1

Chỉ trong vòng 3 ngày đăng tải clip, ‘When Heroes meets Champions”đã có hơn 250.000 lượt xem và 7500 lượt LIKE, dislike chỉ có khoảng hơn 100. Nội dung của clip lần này anh mang tới chính là những pha hành động từ Heroes bên Dota 2 và Champions bên LMHT. Chính điều này đã gây nên những tranh cãi và trên Twitter anh cũng có nói về việc một số thành phần quá khích đang đe dọa mạng sống của anh.

When Heroes meet Champions_1 Tác giả clip hero DotA vs LMHT bị dọa giết 2

Một vài dòng tâm sự của anh trên Twitter trong đó có cả việc anh bị đe dọa mạng sống. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định với cả 2 phía cộng đồng rằng anh sẽ không từ bỏ video này và quyết sẽ làm đến cùng để chứng minh rằng mình đang làm việc đúng cho cả 2 cộng đồng Dota 2 và LMHT.

Nếu nhìn nhận một cách tổng quan, clip này nếu mang nặng tính gây war thì sẽ không nhận được nhiều lượt LIKE và chia sẻ đến như thế (7.500 LIKE). Chúng ta vẫn hy vọng rằng Swordz sẽ tạo dựng nên một bộ phim đậm màu sắc của cả 2 game Dota 2 và LMHT, cũng như mong rằng bộ phim sẽ đi đúng hướng là gắn kết 2 cộng đồng vốn vô cùng máu lửa này lại với nhau.

Các bạn có thể theo dõi clip teaser tại đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MvpHThakNwU”]https://www.youtube.com/watch?v=tLEXT4BfoQs[/su_youtube]

Game4V chúng tôi sẽ cập nhập liên tục tình hình của clip teaser tới bạn đọc. Thân ái và hẹn gặp lại.

One thought on “Tác giả clip hero DotA vs LMHT bị dọa giết

  1. h mới biết bên nước ngoài cũng nhiều trẻ trâu phết chứ đâu chỉ riêng VN =))

Comments are closed.

Đọc tiếp