Game4V
>>
eSports
>>
Sword Art Online hợp tác và đưa Kirito vào Liên Quân Mobile

Sword Art Online hợp tác và đưa Kirito vào Liên Quân Mobile

 | 03/01/2019 19:51

Sword Art Online vốn đã rất nổi tiếng trong giới game thủ bởi nội dung đậm chất game mà nó đem lại, giờ đây nhân vật chính Kirito sẽ góp mặt trong tựa game moba di động:

Kirito là nhân vật chính trong tác phẩm manga/anime đình đám Sword Art Online. Tên thật của Kirito là Kirigaya Kazuto, được biết đến như một game thủ thiên tài liên tục chinh phục cả tá các sản phẩm game online xuyên suốt bộ manga/anime này.

fanpage-facebook Sword Art Online hợp tác và đưa Kirito vào Liên Quân Mobile 1

 Cách đây vài ngày, fanpage facebook chính chủ của Liên Quân Mobile tại Đài Loan, đã chính thức thông báo về sự xuất hiện đặc biệt của Kirito

3c9b0995033a44999180c9c24d2f344d-1024x1024 Sword Art Online hợp tác và đưa Kirito vào Liên Quân Mobile 2

Đây sẽ là sự hợp tác đầu tiên giữa Sword Art Online với Arena of Valor (Liên Quân Mobile). Mặc dù chưa biết Kirito sẽ xuất hiện trong game như thế nào, nhưng cả game thủ lẫn fan anime, fan bộ truyện đều khá là mong chờ ngày ra mắt của Kirito trong thế giới game online thực sự này.

Kirito (áo đen đứng chính giữa) trong Sword Art Online

Ngoài ra, đây cũng là một trong những bước đầu hợp tác để đưa các nhân vật ảo trong manga, anime, cartoon,… vào trong game, cộng đồng game thủ nước ngoài cũng khá là hào hứng trước việc nhân vật yêu thích của mình có cơ hội được bước vào thế giới game moba như Goku, Yaiba, Tiêu Viêm, Luffy,…

Liên Quân Mobile ra mắt chuỗi sự kiện chào năm mới với khả năng trúng Iphone XS Max cùng nhiều giải thưởng khác

Đọc tiếp