Game4V
>>
eSports
>>
Summoners War: Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Vòng Loại khu vực ĐNÁ

Summoners War: Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Vòng Loại khu vực ĐNÁ

 | 24/07/2019 00:03

Summoners War
Summoners War

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Ngày 20/7 vừa qua, tại Pantip E-sport Arena, Băng Cốc, Thái Lan, tuyển thủ  (··?) – Lưu Vũ đã xuất sắc vượt qua 7 tuyển thủ khác để giành chức vô địch Vòng Loại khu vực Đông Nam Á của giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019.

hgnbhnb Summoners War: Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Vòng Loại khu vực ĐNÁ 1

Dưới sự có mặt của hàng trăm cổ động viên tại nhà thi đấu cùng hàng ngàn fan hâm mộ khắp Đông Nam Á theo dõi qua các kênh livestream, 8 tuyển thủ đã cống hiến hết mình để đem lại cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trận đấu cũng được tường thuật trực tiếp qua 4 thứ tiếng với hàng ngàn người theo dõi cùng lúc.

Trong số 8 tuyển thủ trong vòng đấu vừa qua, có 3 tuyển thủ Việt Nam được chọn thông tin xếp hạng đấu trường mùa 8 và mùa 9: Đó là  (··?) – Lưu Vũ, Tommy, và Hanaoka. Và đúng như kỳ vọng, tuyển thủ Việt Nam đã xuất sắc tiến vào trận chung kết và giành chiến thắng.

hgnbhnb Summoners War: Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Vòng Loại khu vực ĐNÁ 2

Trải qua 3 vòng đấu trí căng thẳng, (··?) – Lưu Vũ đã dễ dàng đánh bại đối thủ Judas đến từ Thái Lan với tỉ số 3-0 tuyệt đối trong trận chung kết. Thành tích này sẽ giúp anh nắm giữ vị trí thứ nhất tại bảng đấu với sự góp mặt của chính đối thủ Judas tại vòng đấu bảng vào ngày 17/08 tới đây để giành vé tham dự Cúp Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan. Đây  cũng là cơ hội để tuyển thủ Việt Nam tiến bước đến vòng Chung Kết Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019 tại Paris, Pháp vào tháng 10 năm nay.

hgnbhnb Summoners War: Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Vòng Loại khu vực ĐNÁ 3

Nếu bỏ lỡ những trận đấu của vòng loại Đông Nam Á, bạn có thể xem lại tại: https://youtu.be/xJRDaVU0KRo

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của Summoners War: www.summonerswar.com

Leave a Reply

Đọc tiếp