Game4V
>>
eSports
>>
Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê!

Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê!

 | 15/11/2014 15:00

FIFA Online 3

Như các HLV đã biết, sự kiện đổi sò sang cash trong FIFA Online 3 đã ra mắt từ 11h trưa ngày 15/11 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cả cộng đồng FIFA Online 3.

Cùng trang tin game Game4V chia sẻ niềm vui của các HLV sau khi nhận được những cầu thủ giá trị từ sự kiện mới nhất trong FO3.

1. Sự kiện hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Vào đúng 11h trưa ngày 15/11, NPH VED đã cho ra mắt một sự kiện rất giá trị tới toàn thể cộng đồng FO3. Cụ thể, chỉ cần các HLV chuyển sò sang cash với mệnh giá bất kì sẽ nhận được combo quà khủng gồm 1.000.000 EP trao tận tay kèm theo một thẻ World Cup All Star.

FO3 Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 1
Danh sách cầu thủ từ thẻ World Cup All Star

Chưa bàn tới chất lượng từ thẻ World Cup Allstar, chỉ cần nạp tiền với mệnh giá thấp nhất và chuyển sang cash, các HLV đã nhận được ngay 1 triệu EP. Lượng EP này tuy không lớn nhưng cũng đủ kích thích game thủ nạp thẻ.

FO3 Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 2

Đây có thể coi là sự kiện chuyển sò sang cash nhận quà khủng nhất từ trước đến nay và được cả cộng đồng FIFA Online 3 nhiệt liệt hưởng ứng.

2. Vô số niềm vui đến từ thẻ World Cup Allstar

Dù nhiều HLV chia sẻ họ không đặt nhiều niềm tin vào thẻ World Cup Allstar bởi tỉ lệ mở ra cầu thủ ngon là không cao. Tuy nhiên những bất ngờ lại đến từ chính loại thẻ này. Trong bối cảnh thẻ World Cup đang tăng giá, các cầu thủ mở ra dù có kém mấy đi chăng nữa vẫn có giá trị cao hơn rất nhiều so với các SS còn lại.

Rất nhiều HLV đã được nhìn thấy ánh sáng xanh hiện ra từ gói cầu thủ World Cup Allstar. Đó là một niềm vui cực lớn bởi chỉ với mệnh giá 10.000 đồng, các HLV đã có ngay 1.000.000 EP và sau đó là số tiền lớn nếu như may mắn trong việc mở thẻ nữa. Dưới đây là một số bức ảnh chia sẻ của các HLV có được may mắn trong sự kiện lần này:

1 trong 4 cầu thủ được tăng cả về chỉ số và giá tiền mạnh nhất: J.Rodriguez SSWC.

james Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 3

May mắn mỉm cười với 1 HLV khác khi mở được ra Muller SSWC – Cầu thủ đang được đánh giá rất cao trong FIFA Online 3

muller Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 4

Một cầu thủ được đánh giá rất cao khác: M.Rojo SSWC đã đến với 1 game thủ trong FIFA Online 3.

rojo Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 5

Robben SSWC đang có giá khoảng 1.600.000 EP. Dù đây không phải số tiền lớn nhưng niềm vui lớn nhất đến với HLV này chính là “vụ nổ” đến từ thẻ World Cup Allstar.

robben Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 6

Một HLV khác chia sẻ bức ảnh về việc mở ra Yaya Toure SSWC. Nhẩm tính HLV này đã thu về khoảng 5.000.000 EP từ đợt khuyến mãi khủng này.

FO3 Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 7

Tuy nhiên nếu so về giá trị, HLV này được phần thưởng gần như là cao nhất bởi Pogba SSWC là cầu thủ đắt thứ 2 ở mùa giải World Cup. Giá trị của anh hiện tại khoảng trên 10.000.000 EP.

FO3 Sự kiện Big Update FO3: Thổi bùng đam mê! 8

Hãy chia sẻ cầu thủ bạn mở được từ sự kiện chuyển sò sang cash này ở phần bình luận để Game4V cùng chung vui với bạn nhé. Chúc các HLV “max hên” khi mở thẻ World Cup Allstar.

Thành Đạt

>>> Tổng hợp những pha mở hộp bạch kim World Cup ‘max hên’ trong FO3

>>> Tình trạng ‘Trên bảo dưới không nghe’ của game thủ FO3

Đọc tiếp