Game4V
>>
eSports
>>
Streamer LMHT nổi tiếng đập vỡ màn hình khi chơi Overwatch

Streamer LMHT nổi tiếng đập vỡ màn hình khi chơi Overwatch

 | 30/06/2016 19:00

Game thủ nổi tiếng với việc bị Riot cấm chơi LMHT vĩnh viễn ‘Tyler1’ đã không thể kìm nén cảm xúc của mình sau khi để chết trong Overwatch …

Với cộng đồng streamer trên nền tảng Twitch, cái tên Tyler1 sẽ không mấy xa lạ. Game thủ này nổi tiếng cả về kĩ năng (khi leo lên rank Thách Đấu chỉ bằng vị tướng Dravenlẫn) nhưng cùng với đó là vô số những tai tiếng như chửi đồng đội, troll game, tranh lane của đồng đội, afk, phá game. Đáng ngại hơn, rất nhiều khán giả trên kênh stream của anh chàng này còn cổ vũ, kích động thêm khiến cho Tyler1 liên tục đưa ra những lời lẽ xúc phạm tới người chơi khác hay thậm chí cả gia đình họ.

q-480x183 Streamer LMHT nổi tiếng đập vỡ màn hình khi chơi Overwatch 1

Do đó không khó hiểu khi Tyler1 là một trong những nhân vật bị Riot để mắt tới nhiều nhất. Và thậm chí là từ thời điểm 30/04, Riot còn phải đưa ra thông báo là sẽ khóa bất kỳ tài khoản nào được nhận diện là của streamer này mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Tyler1 không còn cửa để tiếp tục ‘làm trò’ như mọi khi trong LMHT.

Genji_011.0 Streamer LMHT nổi tiếng đập vỡ màn hình khi chơi Overwatch 2

Trong thời gian gần đây, Tyler1 đã chuyển sang thử chơi Overwatch – tựa game đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Và vào ngày hôm qua, khi đang tiến hành stream Overwatch, Tyler1′ đã không thể kìm nén cảm xúc của mình sau khi để chết … khá buồn cười. Cụ thể anh chàng này cầm Genji sử dụng kỹ năng Ultimate lao vào quân địch nhưng chẳng chém được ai mà lại còn bị chết ngược. Và ngay sau đó, không chỉ là chửi bới vô cùng tiêu cực như hồi streamer này còn chơi LMHT, anh chàng này đã không thể giữ nổi bình tĩnh và đập vỡ luôn màn hình của chính mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xKP8r0mMBVM” ]

[fresh_embepost pid=”362548″ ]

Đọc tiếp