Game4V
>>
eSports
>>
Stream trực tiếp cách troll game và feed, game thủ này bị Riot khóa tài khoản sau một nốt nhạc

Stream trực tiếp cách troll game và feed, game thủ này bị Riot khóa tài khoản sau một nốt nhạc

 | 15/05/2016 09:04

Đã có hành vi tiêu cực lại còn tưởng thế là hay, game thủ này đã bị Riot khóa liên tiếp rất nhiều tài khoản chỉ vì troll game và feed.

Với đặc thù là một cộng đồng lớn, LMHT không thiếu những con sâu làm rầu nồi canh. Cách đây không lâu, streamer nổi tiếng vì độ “toxic” trên kênh Twitch là Tyler1 đã bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Tyler1 là một game thủ có kĩ năng rất tốt, đáng tiếc tính cách của anh chàng này lại đi ngược với kĩ năng. Tyler1 thường xuyên chửi đồng đội theo cách cục súc nhất có thể, tranh lane, troll game và hệ quả là Riot ban hành lệnh cấm mọi tài khoản của Tyler1, dẫn đến việc game thủ này không thể stream được nữa.

maxresdefault Stream trực tiếp cách troll game và feed, game thủ này bị Riot khóa tài khoản sau một nốt nhạc 1
Tyler1 – game thủ bị khóa tổng cộng 16 tài khoản vì hành vi ngôn ngữ quấy rối

Trường hợp streamer dưới đây cũng không hề kém cạnh. Streamer này có tên TheRainMan và đã stream kĩ năng LMHT của mình trên kênh Twitch được một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên gamer này không hề trình diễn kĩ năng mà thay vào đó, hắn ta troll game! Khi tìm được game đấu, TheRainMan vào game, chọn tướng rất đàng hoàng. Ấy vậy khi ván đấu vừa bắt đầu, hắn vứt LMHT sang một bên, bật game khác để chơi!

Không chỉ afk trong game mà đôi khi TheRainMan còn lao thẳng vào trụ đối phương để tự sát hoặc feed mạng, sau đó lặp đi lặp lại hành đông đó liên tục và coi đấy là niềm vui của mình. Đáng ngại hơn, hành vi này còn được một bộ phận khán giả trên kênh Twitch cổ vũ rất nhiệt tình!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=V-FnfoPNypA” ]

Một clip cố tình feed của TheRainMan khi hắn vừa chơi LMHT, vừa chơi Diablo

Cộng đồng khán giả trên kênh Twitch đã phản ứng rất gay gắt trước hành động đáng xấu hổ này. Ngay lập tức Riot đã hành động. Họ khóa toàn bộ tài khoản của TheRainMan và cũng tuyên bố, bất kì khi nào TheRainMan lên sóng stream và lặp lại hành động tương tự, tài khoản đó sẽ bị khóa không cần lý do.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4vf-GyeEERE&feature=youtu.be” ]

Clip Riot khóa tài khoản của TheRainMan ngay khi hắn ta đang stream

Hành động này được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình vì sự hành động nhanh chóng, đúng lúc của Riot nhằm ngăn chặn những hành vi tiêu cực trong LMHT. Còn về phần TheRainMan, hắn ta xứng đáng nhận được những gì mình đã gây ra cho những người đồng đội không may phải chung team với hắn!

[fresh_embepost pid=”349626″ ]

[fresh_embepost pid=”353076″ ]

Đọc tiếp