Game4V
>>
eSports
>>
SSG Ambition: “Tôi chưa một lần tin rằng chúng tôi là đội hay nhất.”

SSG Ambition: “Tôi chưa một lần tin rằng chúng tôi là đội hay nhất.”

 | 05/11/2017 19:50

Sau khi giành được chiếc cúp lớn nhất LMHT, Ambition đã có một bài phỏng vấn ngắn với Inven:

Bạn có thể nói về cảm giác của mình không?

Tôi vẫn chưa thể tin được. Tôi muốn mau chóng trở về Hàn Quốc và dành thời gian cho bản thân để “cảm giác” rằng tôi chính là nhà vô địch thế giới.

Vào khoảng thời gian đầu giải đấu, bạn nói rằng mình không nghĩ SSG có thể vô địch. Bạn có thể nói chi tiết hơn được không?

Trước khi tới Trung Quốc, tôi đã rất, rất tự tin. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu đấu tập với các đội khác tại CKTG, tôi nhận ra rằng giải đấu này khốc liệt tới nhường nào. Chúng tôi đã gặp khá nhiều rắc rối suốt khoảng thời gian luyện tập, đủ nhiều để tôi tin rằng chúng tôi có thể sẽ không thắng được.

Tôi học được khá nhiều điều sau những trận đấu với RNG. Lối chơi của chúng tôi khá là phổ biến. Và làm thế nào tôi làm được điều đó… Tôi cảm thấy như mình đã “học” được khi luyện tập với họ. Tôi rất biết ơn những gì họ đã làm cho chúng tôi

Xem trận đấu ngày hôm nay, nó giống như các bạn đã thắng từ khâu cấm chọn rồi. Nó như thế nào với bạn?

Chúng tôi đã luyện tập rất nhiều với SKT, và họ cấm chọn giống như 1 trong những trận đấu tập. Nên chúng tôi đã nghĩ: “Họ sẽ phản ứng lại thế nào khi thấy những lựa chọn của chúng ta?” Khi chúng tôi bắt đầu với suy nghĩ như vậy, chúng tôi đã bắt đầu hiểu được cách suy nghĩ của SKT. Tôi nghĩ đó là cách mà chúng tôi cấm chọn hay hơn họ, và cuối cùng thì, thắng cả chuỗi trận.

ssg-ambition SSG Ambition: Tôi chưa một lần tin rằng chúng tôi là đội hay nhất. 1

Với tất cả những điều bạn nói, game 3 các bạn lại khá là yếu thế.

Thành thực mà nói, chỉ có 2 kịch bản là khả thi cho việc chúng tôi thua. Người chơi đường trên của chúng tôi bị băng trụ bởi 3 người, hoặc đường giữa chết trong 1 lần gank. Chỉ cần loại bỏ được 2 kịch bản đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ chiến thắng.

Trong game 3, tuy nhiên, cả 2 điều đó đã xảy ra. Và thế là, tôi đã tưởng rằng chúng tôi sẽ thua. Nhưng sau đó, chúng tôi đã giao tranh tốt hơn, và chúng tôi đã tập trung hơn SKT. Tôi nghĩ đó là cách mà chúng tôi giành được chiến thắng.

Ambition, bạn đã trải qua khá nhiều điều, nhưng CKTG lần này đã lần đầu tiên bạn giành chiến thắng. Có điều gì bạn muốn nói với đồng đội hay HLV không?

Tôi khá chắc rằng ngay cả trong tổ chức của chúng tôi, rất ít người tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thắng. Nhưng chúng tôi đã thắng… và điều đó thật quá sức điên dồ.

Tôi chưa một lần tin rằng chúng tôi là đội hay nhất. Chúng tôi thắng hôm nay đơn giản vì chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn. Sau cùng, chúng tôi đã thắng, nhưng tôi khá chắc rằng HLV của chúng tôi đã vài lần bị đau đầu trong suốt giải đấu. Tôi muốn cảm ơn anh ấy vì những cố gắng mà anh ấy giúp chúng tôi chuẩn bị mọi thứ. Tôi cũng muốn cám ơn đồng đội vì họ đã luôn thể hiện một phong độ tốt dù bị áp lực rất nhiều.

I had never believed for once that we were the best team. We won today because we simply prepared more. In the end, we won the tournament, but I’m fairly certain that our coach had some severe headaches throughout the series. I want to thank him for the amount of effort that he had put into our preparation. I also want to thank my teammates for maintaining a good mentality despite being put under so much pressure.

Cuối cùng, bạn có muốn nói gì với vợ của mình không?

Trước tất cả mọi thứ, tôi muốn cảm ơn cô ấy. Trong suốt bán kết, cô ấy đã tới Thượng Hải để cổ vũ cho tôi. Điều đó sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu cô ấy ở đây vào trận chung kết.

Mùa chuyển nhượng bắt đầu với tin đồn FW Karsa chuyển tới Team SoloMid

Đọc tiếp