Game4V
>>
eSports
>>
Sofm vẫn bị khóa nick rank Hàn vì sự “toxic” của game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc

Sofm vẫn bị khóa nick rank Hàn vì sự “toxic” của game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc

 | 26/02/2018 12:59

Sofm gần mới vướng phải một trận thua khá đáng tiếc trước IG:

ss-sofm-bg Sofm vẫn bị khóa nick rank Hàn vì sự toxic của game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc 1

Sau khi trở về Việt Nam ăn Tết, được biết tâm trạng của Sofm khá vui khi cùng đồng đội tại Snake Esports đứng đầu BXH LPL mùa xuân 2018. Thế nhưng một điều khá đáng tiếc cho fan hâm mộ của Sofm là trong khi phong độ đang cao như vậy, Sofm lại chẳng được đánh rank Hàn vì vẫn bị khóa nick vì vụ việc của The Shy cách đây vài tháng. Đến giờ, theo như fanpage Louis.Sofm thì nick rank Hàn của Sofm vẫn chưa được Riot mở lại, đây là một điều khá khó chịu cho cả Sofm lẫn fan.

Trận đấu gần đây nhất của Sofm không suôn sẻ lắm khi để thua IG 2-0, rút ngắn mất khoảng cách top 1 của SS với top 2 BLG.

.
Game 2 giữa SS và IG, thế trận tưởng như cân bằng tuyệt đối cho tới khi Guoguo và Flandre bắt lẻ The Shy, để phần còn lại của IG ăn con Baron một cách chóng vánh. SS tiếp tục giữ khoảng cách không chênh lệch quá nhiều, thế nhưng tới với con Baron thứ 2, Guoguo bị bắt lẻ, SS phải bỏ hoàn toàn ý định tranh cướp Baron, cuối cùng bị IG giành lấy cả trận đấu.

Hi vọng sau trận thua đáng tiếc này, Sofm cùng đồng đội sẽ trở lại LPL với phong độ ổn định và tiếp tục giữ vững top 1 LPL để hướng tới MSI 2018.

Skarner – vị tướng đang làm mưa làm gió tại các giải đấu lớn từ LCK cho tới LCS

Đọc tiếp