Game4V
>>
eSports
>>
Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc?

Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc?

 | 04/04/2017 14:43

Chỉ cách đây ít giờ đồng hồ, Riot Game đã tung ra một đoạn Clip Teaser giới thiệu về dự án tướng mới của mình, và không ngoài dự đoán, đoạn Teaser này lại một lần nữa khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”…

Đoạn Clip với tiêu đề “She fight for the cause. He fight for her – Nàng chiến đấu vì chính nghĩa. Còn chàng chiến đấu vì nàng” có thể coi là một sự giải đáp thông tin sau khi Riot Game tung ra tấm Poster đầu tiên về vị tướng mới của mình cách đây ít ngày.

.

Teaser She fight for the cause. He fight for her

Tuy nhiên, đây là một trường hợp đặc biệt hơn hẳn bởi trong Teaser này xuất hiện tới 2 nhân vật cùng một lúc. Được biết, đây là 2 sinh vật thuộc giống Vastaya (người lai thú), và có vẻ như họ lai giữa người và chim và có liên quan đến vùng đất Ionia.

Nếu như các bạn còn nhớ thì Kindred cũng là một vị tướng bao gồm 2 thực thể là Cừu và Sói, và câu hỏi mà cộng đồng đặt ra là liệu vị tướng mới của LMHT sẽ sở hữu cơ chế “2 trong 1” như Kindred, hay sẽ là 2 vị tướng hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau?

vastaya Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 1

  • Vastaya – chủng loài mới xuất hiện trong vũ trụ LMHT: Một thông tin nữa liên quan đến dự án tướng mới này, đó là việc chủng tộc Vastaya đã được cập nhật trong hệ thống cốt truyện – vũ trụ game. Nếu như trước đây, chúng ta thường chỉ nhắc tới thế giới LMHT với những chủng loài quen thuộc như Con người, Yorlde hay các sinh vật hư không, thì đây là lần đầu tiên sau rất nhiều năm, Riot Games mang đến một chủng loài mới tại thế giới Runeterra.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về loài Vastaya thông qua địa chỉ:

http://universe.leagueoflegends.com/en_US/story/vastaya-field-journal/

vas2 Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 2

 

Một điều đặc biệt là trong tư liệu về Vastaya có xuất hiện cả hình ảnh của cô nàng hồ ly Ahri, trong cốt truyện hiện tại thì Ahri là một con hồ ly nhưng bị ảnh hưởng và biến đổi bởi ma pháp, và có vẻ như đây cũng chính là nguồn gốc chung của chủng tộc Vastaya.

ahri Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 3

Một vài hình ảnh khác liên quan tới “những” vị tướng mới trong LMHT:

lmht Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 4

vastaya Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 5

lmht Sốc: LMHT sẽ cho ra mắt 2 vị tướng mới cùng lúc? 6

Lộ diện những cái tên sẽ góp mặt tại giải đấu GPL Mùa Xuân 2017

Đọc tiếp