Game4V
>>
eSports
>>
Số phận của những Henry, Abidal… sẽ ra sao sau Roster Update FIFA Online 3?

Số phận của những Henry, Abidal… sẽ ra sao sau Roster Update FIFA Online 3?

 | 29/10/2015 16:18

FIFA Online 3

Trong danh sách giới hạn mới nhất, những cái tên như Henry, Abidal… đều không thể tìm thấy. Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu họ có bị xóa sau Roster Update FIFA Online 3 hay không?

Như các bạn đã biết, vài ngày trước, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã đưa ra những thông tin đầu tiên về Roster Update FIFA Online 3. Đó là việc các cầu thủ hiện tại đã giải nghệ hoặc không có bản quyền của giải đấu sẽ không bị xóa ít nhất cho tới tháng 3 năm sau (thời điểm Roster Update FIFA Online 3 mùa hè). Những cầu thủ này sẽ được đem vào danh sách giới hạn mới với cơ chế hoạt động giống như danh sách giới hạn ở thời điểm tại.

limit Số phận của những Henry, Abidal... sẽ ra sao sau Roster Update FIFA Online 3? 1
Những cầu thủ đáng chú ý trong danh sách giới hạn hiện tại

Tuy nhiên có một điều rất nhiều HLV đang thắc mắc, đó là ở danh sách mới, những cái tên như Henry, Abidal… đều không thể tìm thấy. Họ là những cầu thủ trong danh sách giới hạn ở thời điểm hiện tại và việc không tìm thấy tên làm dấy lên nghi vấn về việc họ sẽ bị xóa khỏi FIFA Online 3. Nếu quả thực họ bị xóa, đây là một điều khá đáng tiếc bởi danh sách giới hạn hiện tại có rất nhiều cầu thủ dùng tốt, đặc biệt phải kể đến Thần gió Henry.

limited Số phận của những Henry, Abidal... sẽ ra sao sau Roster Update FIFA Online 3? 2
Những cầu thủ đáng chú ý trong danh sách giới hạn mới

Những nghi ngờ trên là hoàn toàn có cơ sở bởi những Henry hay Forlan – những cầu thủ không có tên trong danh sách giới hạn mới đều có khả năng bị xóa vì lí do bản quyền. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là danh sách giới hạn tạm thời, tức là NPH Nexon hoàn toàn có thể chỉnh sửa những cầu thủ ở danh sách này trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ thêm được Henry hay Anderson vào FIFA Online 3 năm tới nếu việc đàm phán bản quyền thành công.

Trong thời gian đó, chúng ta vẫn chỉ biết đợi cho đến ngày 26-11, ngày FIFA Online 3 Hàn Quốc chính thức cập nhật phiên bản Roster Update của mình. Hiện tại giá của những cầu thủ trong danh sách giới hạn cũ đang đội lên từng ngày do các HLV gom về để đợi đền bù trong trường hợp bị xóa.

ande Số phận của những Henry, Abidal... sẽ ra sao sau Roster Update FIFA Online 3? 3
Anderson SS10U – một trong những thẻ cầu thủ rất hot trong danh sách giới hạn thời điểm hiện tại

Những thông tin về các cầu thủ trong danh sách giới hạn cũ có bị xóa hay không sẽ được Game4V gửi đến ngay khi có thông báo chính thức. Mời các HLV theo dõi trong những bài viết sắp tới.

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”273613″ ]

[fresh_embepost pid=”273501″ ]

Đọc tiếp