Game4V
>>
eSports
>>
SKT Wolf đứng hạng chót trong top 7 người Hỗ Trợ tại CKTG 2017

SKT Wolf đứng hạng chót trong top 7 người Hỗ Trợ tại CKTG 2017

 | 22/09/2017 16:49

Theo đánh giá của ESPN thì sau đây là danh sách 7 người chơi hỗ trợ hàng đầu CKTG 2017 này:

6. Wolf

skt-wolf-01 SKT Wolf đứng hạng chót trong top 7 người Hỗ Trợ tại CKTG 2017 1

Không có trong top 5 sau khi được danh hiệu MVP tại MSI 2017 vừa qua là một điều khá tệ với Wolf. Mùa giải mùa hè vừa qua đúng là khoảng thời gian không mấy dễ dàng với nhà vô địch CKTG 2 lần liên tục, có thể lần vô địch CKTG thứ 3 sẽ là thứ Wolf cần để kết thúc một mùa giải đầy hỗn loạn vừa qua tại đấu trường trong nước.

6. ming

Là một trong năm tân binh nhận được đề cử là một trong những người hỗ trợ hàng đầu CKTG này, ming như một người dẫn dắt RNG xuất sắc mà họ cần vào lúc này.

5. Olleh

Khi Olleh ký hợp đồng với IMT, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất vào lúc đó bởi Bắc Mỹ là “Ai vậy?”

Sau khi trải qua một mùa giải mùa xuân khá lận đận, tới với mùa hè, với một người đi rừng mới và HLV thì Olleh trở nên nhịp nhàng hơn với đồng đội, những kỹ năng không tưởng tượng được từ Olleh đã khiến anh ấy góp mặt trong đội hình tiêu biểu của LCS NA. Và giờ, chưa tới một năm cho câu hỏi ai là “Olleh”, thật khó để hiểu được IMT khi không có những màn trình diễn đáng kinh ngạc của người hỗ trợ Hàn Quốc này tại đường dưới.

4. mithy

Mọi người thường không để mắt tới phương Tây khi tìm kiếm những hỗ trợ hàng đầu, nhưng Mithy luôn ở trên “radar” của thế giới. Khả năng sáng tạo và kiểm soát đường cùng với ADC Zven chính là trái tim của G2 Esports. Mithy nổi tiếng tới mức có thể sẽ có một con phố ở quê nhà được đặt theo tên anh ta.

3. SwordArt

Qua nhiều thời đại, các BLV thường khen ngợi cặp song sát jung-mid của Flash Wolves nhưng về hỗ trợ mà nói, những đội hàng đầu LMS khi gặp cũng sẽ trở thành nhân vật phụ trong màn trình diễn của SwordArt. Khi meta SP AP năm ngoái rộ lên ở CKTG, FW đã thụt lùi đáng kể, nhưng khi Alistar và Thresh trở lại đấu trường chuyên nghiệp, FW hoàn toàn có khả năng sẽ vươn xa hơn với sự dẫn đầu của SwortArt.

2. Meiko

Meiko là một trong những người hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới từ khi anh ấy xuất hiện tại EDward Gaming năm 2015, là một chuyên gia về việc sử dụng tầm nhìn và lợi dụng góc khuất tầm nhìn để giành lợi thế. Trong meta mà hỗ trợ chống chịu nổi lên thì Meiko vẫn có thể linh hoạt giữa nhiều phong cách chơi với bộ tướng “khủng” có thể hỗ trợ ADC iBoy với Lư hương sôi sục.

1.GorillA

lz-gorilla SKT Wolf đứng hạng chót trong top 7 người Hỗ Trợ tại CKTG 2017 2

Đây là lần thứ 4 GorillA có mặt tại CKTG và lần thứ 3 anh ta đi cặp cùng với PraY. Thành tích của GorillA hiện tại là không thể bàn cãi, giống như năm ngoái với ROX Tigers, GorillA đã nhận được sự công nhận chắc chắn, là thứ mà sẽ giúp GorillA có tên trong lịch sử LMHT.

Người chơi mua thanh kiếm Yasuo, theo đuổi giấc mơ của mình được cộng đồng mạng khâm phục hết lời

Đọc tiếp