Game4V
>>
eSports
>>
SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp

SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp

 | 06/03/2017 09:55

Ván thứ 2 KT vươn lên giành chiến thắng xuất sắc trước nhà vô địch SKT nhờ Camille của Smeb luôn luôn dịch chuyển rất đúng lúc và chọn đúng mục tiêu để cô lập rồi hạ gục. Bằng chiến thắng này, KT kéo gặp bo3 đến ván đấu cuối cùng để phân định thắng thua cùng SKT.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JJq6HV5kY0E”]

Đây là highlights ván 2

Ván thứ 3, sau khi để thua ở ván 2, SKT thay Peanut bằng Blank và Huni bằng Profit, một tuyển thủ vẫn còn ít kinh nghiệm đặc biệt trong những trận đấu siêu kinh điển như thế này.

ban-pick-game-3 SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp 1

Ban pick ván 3, Profit với vị tướng Rumble

3-rong SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp 2

Với lối chơi liên tục chia lẻ ra đập trụ cùng 3 con rồng đất, KT Rolster hoàn thành xuất sắc giai đoạn đầu và giữa trận với 6 trụ ngoài chỉ với gần 20 phút thi đấu.

profit SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp 3

Nhưng KT chỉ hơn trụ chứ không có hơn quá nhiều tiền, cho nên trang bị là tương đương nhưng đội hình của SKT cho phép họ giao tranh tổng 5-5 hơn hẳn KT, nên khi có thế đánh họ chớp lấy thời cơ và ăn được Baron, lấy lại lợi thế.

smeb-lam-cdgthe SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp 4

Lẽ ra KT đã có thể có một kết cục khác khi Smeb tiếp tục đẩy lẻ, nhưng Smeb lại bọc đầu SKT khi 4 thành viên KT đã cầm chân SKT rất tốt.

skt-win SKT tiếp tục khẳng định mình là nhà vô định khi đánh bại KT 2 lần liên tiếp 5

Và với 1 đống bảo hiểm cho Bang từ hồi sinh của Faker cho tới Khổng lồ hóa của Wolf, Bang nhảy thẳng lên bắn cả thế giới, không sợ bất cứ ai cả.

Vậy là ngày ra quân của Profit thành công tốt đẹp với chiến thắng 2-1 trước kẻ thách thức KT Rolster, Blank cũng được kkOma tin tưởng tiếp tục cho thi đấu trận quyết định và tiếp tục giành chiến thắng về cho SKT. SKT kết ngày thi đấu với ngôi vị số 1 trên BXH LCK.

Đọc tiếp