Game4V
>>
eSports
>>
SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo “chẳng khác gì mấy ông đánh rank”

SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo “chẳng khác gì mấy ông đánh rank”

 | 20/06/2019 18:32

Sau trận thua thứ 4 liên tiếp của SKT T1 tại LCK mùa hè 2019, đã có khá nhiều chỉ trích nhắm vào cách lựa chọn đội hình cũng như vận hành chiến thuật của họ.

Vào tối ngày hôm qua, SKT T1 đã lại một lần nữa nhận thất bại tại LCK mùa hè 2019. Đối đầu với DAMWON Gaming, nhà vô địch thế giới mùa 5 đã để đối thủ quật ngã với tỷ số 1-2. Với thất bại này, SKT đã rơi xuống vị trí áp chót với 1 thắng – 4 bại. Họ chỉ xếp trên Jin Air Greenwings và nhiều người đã tỏ ra rất lo ngại cho hành trình của SKT tại mùa hè năm nay.

hgnbhnb SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo chẳng khác gì mấy ông đánh rank” 1

Sau thất bại này, đã có rất nhiều chỉ trích nhắm về phía SKT T1, về cách họ lựa chọn đội hình cũng như vận dụng chiến thuật. Một trong những tình huống dẫn đến sự tranh cãi nhiều nhất chính là khi SKT để DAMWON Gaming ăn baron lén lút trong game 3. Trong tay nhà ĐKVĐ LCK mùa xuân là xạ thủ Ashe và hoàn toàn có thể check tầm nhìn khu vực hang baron. Thế nhưng họ vẫn để đối thủ ăn baron thành công và có một pha giao tranh hoàn hảo sau đó.

hgnbhnb SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo chẳng khác gì mấy ông đánh rank” 2
Một bình luận về cách SKT tiếp cận Baron thu hút rất nhiều ý kiến của cộng đồng, chỉ trích việc đội tuyển này chưa bao giờ chiếm được thế chủ động trong việc kiểm soát mục tiêu lớn.

Tiếp đến, cộng đồng giành tương đối nhiều sự chỉ trích cho màn trình diễn của Faker và Clid trong trận đấu này. Đặc biệt là ván đấu thứ 3 khi họ lựa chọn wombo combo Gragas – Yasuo. Ý tưởng đã được đặt ra nhưng cái cách bộ đôi này thể hiện lại trở thành thảm họa.

hgnbhnb SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo chẳng khác gì mấy ông đánh rank” 3

“Faker cosplay đúng mấy thằng đánh rank cầm Yasuo luôn”

hgnbhnb SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo chẳng khác gì mấy ông đánh rank” 4

“Thật kỳ lạ rằng Faker và Clid không còn đánh rank với nhau nhiều như trước nữa. Thực tế giờ đây họ đối đầu với nhau còn nhiều hơn cả bắt cặp cùng nhau”

hgnbhnb SKT T1 thua trận thứ 4 liên tiếp, Faker bị chỉ trích chơi Yasuo chẳng khác gì mấy ông đánh rank” 5

“Nhìn Clid cầm Gragas đúng theo kiểu mù mắt”

Dẫu vậy các fan của SKT vẫn nhìn ra điểm tích cực trong những trận thua vừa qua. Đó là màn trình diễn ổn định của Mata trong suốt thời gian vừa qua.

Dù sao những trận đấu này mới chỉ là vòng bảng và SKT còn rất nhiều cơ hội để sửa sai. Chỉ hi vọng rằng họ đừng quá sa sút, để đến mức không thể lọt vào nổi vòng play-off mùa hè thì nguy to!

Leave a Reply

Đọc tiếp