Game4V
>>
eSports
>>
SKT đem tới trận đấu khó nhất từ đầu mùa tới giờ tuy nhiên vẫn chưa đủ để chấm dứt mạch bất bại của GRF tại LCK

SKT đem tới trận đấu khó nhất từ đầu mùa tới giờ tuy nhiên vẫn chưa đủ để chấm dứt mạch bất bại của GRF tại LCK

 | 08/03/2019 20:09

 Suýt nữa đã làm được điều mà cả LCK phải thán phục, SKT thất bại khi chỉ cách chiến thắng có vài bước chân.

 Cuộc tái đấu giữa SKT và GRF gần như là niềm hi vọng đại diện cho “phần còn lại” của LCK khi 2 nhà vua của thời đại cũ và mới gặp nhau. Lần này, SKT đã thi đấu tiến bộ hơn lượt đi tại LCK rất nhiều:

Highlight game 1

Game 1 gần như là sự lên đồng tập thể của toàn bộ SKT, đặc biệt là vị trí của Teddy. Với lối chơi quá sức quyết đoán, SKT liên tục lấy được những mục tiêu lớn từ rồng cho tới trụ hay mạng. Thậm chí khi để mất rồng ngàn tuổi của pha giao tranh cuối, SKT vẫn quyết định giao tranh và giành chiến thắng một cách xuất sắc.

Highlight game 2

Lấy lại tinh thần, GRF thi đấu vô cùng bài bản, mặc dù liên tục để mất rồng nhưng cứ tới các pha giao tranh quan trọng tại Baron là GRF lại thi đấu một cách cực kỳ xuất sắc. Thậm chí pha tốc biến kén nhện không tầm nhìn của Tarzan chẳng còn lời nào để khen nữa. Cộng với việc SKT gần như không có lời giải nào cho con bài Kalista của Viper cả. GRF kết thúc game 2 với tỉ số 1-1 cân bằng.

Highlight game 3

Mặc dù được lựa chọn vị tướng Jayce thuận tay của mình, tuy nhiên với sức áp lực vô hình đúng nghĩa mà Evelynn tạo ra, Tarzan liên tục khiến SKT phải thi đấu cẩn thận không hề có những pha “chơi lớn” như trước. Thậm chí Faker cầm cả phép bổ trợ là Khiên cũng vẫn bị Tarzan cho bốc hơi trong vỏn vẹn 1 combo. Gần hết trận, tưởng chừng SKT giành được con Baron và chuẩn bị kết thúc trận đấu đầy kịch tính này nhưng không hề. GRF đã có 1 pha kêu gọi 3 thành viên vào phá nhà cực kỳ chí mạng khiến SKT không thể ngăn cản được nhà vô địch bảo vệ chuỗi bất bại của mình tại LCK.

 hgnbhnb SKT đem tới trận đấu khó nhất từ đầu mùa tới giờ tuy nhiên vẫn chưa đủ để chấm dứt mạch bất bại của GRF tại LCK 1

 Được coi như trận đấu vất vả nhất mùa của GRF, thua 1 game và thậm chí suýt nữa thua cả trận đấu, SKT dù không giành chiến thắng nhưng cũng khiến phần còn lại của LCK thấy được GRF “có thể đổ máu”. Fan hâm mộ cũng khá tin tưởng vòng playoffs tranh vé MSI lần này tại LCK sẽ là vòng playoffs vô cùng tàn khốc khi mà các đổi tuyển đều đang vô cùng hăng máu thế này.

Drama đội tuyển LMHT 5 nữ cãi nhau nội bộ, gây áp lực kick đồng đội khỏi team, nói xấu nhau trên stream,…

 

Leave a Reply

Đọc tiếp