Game4V
>>
eSports
>>
SKT chiến thắng KSV một cách thuyết phục, giành cơ hội đi tiếp tại playoffs LCK Mùa Xuân 2018

SKT chiến thắng KSV một cách thuyết phục, giành cơ hội đi tiếp tại playoffs LCK Mùa Xuân 2018

 | 31/03/2018 18:17

SKT chiến thắng KSV một cách thuyết phục, giành cơ hội đi tiếp tại playoffs LCK Mùa Xuân 2018 bằng một màn trình diễn khá tuyệt vời dù vẫn mắc một vài sai lầm:

.
Game 1, giai đoạn đầu hoàn toàn là sự vượt trội của Thal với quân bài Cassiopeia đường trên, níu giữ lại rất nhiều lợi thế cho SKT tăng tiến sức mạnh. Nhưng giai đoạn sau, không chỉ nằm ở phía KSV liên tục mắc sai lầm, mà là sự đột biến tuyệt vời của Bang với quân bài Kai’Sa – lần đầu tại LCK và đem về chiến thắng mở màn 1-0 trong cặp đấu bo3 này.

.
Game 2, có thể nói là SKT hoàn toàn áp đảo về thế trận, trụ, rồng hay lượng vàng. Thế nhưng công sức cả trận đấu bỗng tan biến khi để Ambition cướp được con Baron vào phút chót, được đà lấn tới lấy luôn cả rồng ngàn tuổi, cuối cùng là lấy luôn cả nhà chính, đẩy cặp đấu bo3 đến game quyết định cuối cùng.

.
Game 3, SKT vẫn luôn duy trì được thế trận nhỉnh hơn một chút so với KSV, nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi CuVee và Crown nằm xuống. SKT lao thẳng vào Baron mà chẳng gặp phải sự ngăn cản nào, và rồi thì chiến thắng cũng tới tay SKT khi họ có bùa lợi Baron đẩy tung dàn trụ rồi tràn vào nhà của KSV.

Sau cùng, SKT đang củng cố được lòng tin fan hâm mộ bằng cách giữ vững được phong độ vốn có của mình, đả bại đương kim vô địch thế giới, SKT vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn tới MSI 2018 tranh tài.

Tổng hợp những cơ hội may mắn nhất trong sự kiện cá tháng tư LMHT

Đọc tiếp