Game4V
>>
eSports
>>
SKT Blossom: “Khi chơi đường trên, tôi thường thấy thất vọng vì người đi rừng trong team. Vậy nên tôi đổi đường”

SKT Blossom: “Khi chơi đường trên, tôi thường thấy thất vọng vì người đi rừng trong team. Vậy nên tôi đổi đường”

 | 13/02/2018 10:01

Sau khi SKT giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ nặng ký KSV, ngoài Faker và Bang thì Blossom cũng được phỏng vấn khá ngắn ngọn:

Đây là chuỗi thắng đầu tiên trong mùa này của bạn. Bạn thấy thế nào?

Tôi rất vui vì team mình giờ đang trong chuỗi thắng. Ngoài ra chúng tôi cũng đánh bại KSV, một team mà chúng tôi liên tục thua. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể “hồi sinh”. Chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và làm tốt hơn nữa.

KSV Haru được biết là người chơi Rengar khá tốt. Bạn có để tâm tới việc đó khi thi đấu không?

Tôi nghe nói tỉ lệ thắng của Haru với Rengar khá cao. Tôi chỉ biết anh ấy là người chơi Rengar từ lâu – vậy nên tôi nghĩ nếu Haru có được Rengar – anh ấy sẽ làm chúng tôi cực kì vất vả. Nhưng hiện tại, Rengar không phải một vị tướng mạnh… tôi nghĩ đó là lý do anh ấy không chọn (cười)

Bạn có lo lắng không khi được biết hôm nay bạn sẽ là người chơi trong đội hình chính?

Trong lịch sử SKT, chúng tôi có một chuỗi thua lớn nhất từng có. Cá nhân tôi nghĩ, kết quả luyện tập có vẻ khá tốt, vậy nên tôi nghĩ nếu không mắc lỗi, chúng tôi sẽ làm tốt. Và thành thực mà nói, trước khi thi đấu, tôi có một cảm giác kỳ lạ, điều mà tôi chưa từng cảm thấy trong 20 năm cuộc đời. Tôi đã rất lo lắng.

Sau đó tôi đã có màn trình diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp của mình.

Sau kì nghỉ, bạn sẽ lại đối đầu với Kongdoo Monsters. Bạn có dự đoán gì không?

Bầu không khí trong team đã trở nên tốt hơn, và những màn trình diễn của chúng tôi sẽ ổn định hơn. KDM thi đấu tốt, nhưng chúng tôi sẽ làm nhiều điều hơn nữa, và tôi đó là lý do chúng tôi sẽ chiến thắng.

skt-blossom SKT Blossom: Khi chơi đường trên, tôi thường thấy thất vọng vì người đi rừng trong team. Vậy nên tôi đổi đường 1

Bạn thi đấu rất tốt hôm nay. Bạn đánh giá mấy điểm cho mình hôm nay?

Trận đấu hôm nay là trận đầu tiên của tôi tại Gangnam Nexon Arena. Mọi thứ đều rất mới. Có thể nói tôi khá quan tâm tới bản thân mình, và tôi nghĩ mình đã làm tốt. Tôi sẽ cho mình 8 hoặc 9 trên 10 điểm.

HLV Bengi đã đưa cho bạn lời khuyên gì? Những đồng đội khác đã khuyên bạn điều gì?

HLV luôn nói chúng tôi hãy thi đấu như khi luyện tập. Anh ấy cũng nói tôi phải thả lỏng [và ngừng run]. Đồng đội khó chịu với tôi vì tôi nói rất nhiều, vậy nên họ không nói gì với tôi cả (cười)

Mục tiêu của bạn là gì với tư cách một game thủ? Và đâu là mẫu game thủ bạn nhắm tới?

Nó khá rõ ràng. Là một game thủ chuyên nghiệp, tôi muốn tham dự các giải đấu quốc tế, và sau cùng, trở thành người đi rừng giỏi nhất thế giới. Ngoài ra, tôi cũng đi trên một con đường tương tự như Ruler, vậy nên tôi muốn thành công theo cách anh ấy đã làm.

Điều gì khiến bạn trở thành người đi rừng?

Thành thực mà nói, tôi chỉ chơi Rengar đường trên tới khi đạt bậc Cao Thủ. Khi chơi đường trên, tôi thường thấy thất vọng vì những người đi rừng trong team. Vậy nên tôi đổi đường (cười).

Bạn có lời cuối nào không?

Tôi vẫn là một người chơi nhiều thiếu sót, nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gắng đáp ứng kỳ vọng của fan hâm mộ.

Twitch Gao Đỏ, Fiora Vệ Binh Tinh Tú, Singed Giáng Sinh Hóa Học và nhiều trang phục khác trong Riot Creative Contest 2017 (phần 9)

Đọc tiếp