Game4V
>>
eSports
>>
Sinh nhật vị tướng Lissandra – Mụ phù thủy băng Freljord

Sinh nhật vị tướng Lissandra – Mụ phù thủy băng Freljord

 | 30/04/2017 08:55

Hôm nay (30/4) vừa tròn 4 năm ngày ra mắt Lissandra trên đấu trường công lý. Hãy cùng xem vị tướng này có gì sau chừng ấy năm nào!

liss Sinh nhật vị tướng Lissandra - Mụ phù thủy băng Freljord 1

”Nhắm mắt lại và chấp nhận cái lạnh đi.”  – Lissandra

Cách đây nhiều thế kỷ, Lissandra là tội đồ khi phản bội chính bộ tộc của mình để đi theo những sinh vật tà ác bóng tối, những kẻ mang tên Frozen Watcher. Đổi lại thì cô ả được ban cho một sức mạnh ma quái, là thứ sức mạnh khiến dòng máu nóng chảy trong người ả cũng đóng băng. Khi cùng đồng bọn càn quét khắp nơi như một cơn bão tuyết điên cuồng, cô ả bị đánh bại bởi những anh hùng trong truyền thuyết. Thề rằng sẽ quay lại trả thù. Cô len lỏi vào từng chút từng chút một, viết lại lịch sử, âm mưu chiếm đoạt Freljord và chờ ngày sụp đổ của các quốc gia, bao trùm thế giới trong băng tuyết.

lissandra-01 Sinh nhật vị tướng Lissandra - Mụ phù thủy băng Freljord 2

Đó là một chút tiểu tử về Lissandra, còn tại đấu trường công lý, thời điểm ra mắt thì Lissandra gần như là vị tướng hoàn hảo tại đường giữa khi vừa có công vừa có thủ lại có lối chơi roaming – đảo đường vô cùng cơ động. 1vs1 hay giao tranh thì gần như là không ai qua mặt được Lissandra, thời gian đi đường dọn lính tốt và nếu có chiêu cuối thì khả năng bị băng trụ gần như bằng 0, còn nếu băng trụ thì có áp chế vào người kẻ địch vô cùng mạnh. Lissandra xuất hiện trên khắp các giải đấu lớn nhỏ thời bấy giờ, và khi không được chọn ở đường giữa, đường trên cũng là một sự lựa chọn không tồi cho mụ phù thủy băng này!

.
Cùng xem một vài highlights về Lissandra dưới tay của Faker – người chơi xuất sắc nhất thế giới nào!

.
Và một cách chúc mừng sinh nhật khá công phu của người chơi yêu thích vị tướng này!

Nhân ngày sinh nhật Lissandra thì ít nhất chúng ta cũng nên ưu tiên lựa chọn vị tướng này 1 chút chứ nhỉ, mừng 4 năm ngày ra mắt vị tướng này nào!

Đọc tiếp